LIÊN KẾT KHÁC

Sinh viên Trường Đại học Kinh tế-ĐHĐN xuất sắc đạt giải Quán quân Cuộc thi Mô phỏng Kinh doanh Cesim Elite Việt Nam-2023

Vừa qua, tại Cuộc thi Mô phỏng kinh doanh (Cesim Elite Việt Nam-2023), đội tuyển sinh viên (SV) SisterHood gồm có 03 thành viên: Mỹ Linh, Ngân Hà, Quang Vinh, cùng đến từ Khoa Kinh doanh Quốc tế, Trường Đại học (ĐH) Kinh tế-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã xuất sắc đạt giải Quán quân.

Đội SV SisterHood đã vượt qua các vòng thi: Thực hành (13/12-15/12); Vòng 1 (18/12-27/12) với Phần thi Mô phỏng kinh doanh, Thử thách thiết kế Poster sản phẩm và truyền thông, chọn ra Top 12 đội tiếp tục vào Vòng 2 (28/12-31/12) với Phần thi 12 đội ứng dụng phần mềm giả lập chọn ra Top 4 đội xuất sắc nhất vào Vòng Chung kết.

Quán quân Cesim Elite Việt Nam-2023

vinh danh SV Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN 

Tại Vòng Chung kết được tổ chức ngày 8/1, livestream trên Fanpage Cesim Elite Vietnam 2023 và trực tuyến trên phần mềm Zoom, đội SisterHood của Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN đã xuất sắc chinh phục 02 chặng thi: Chặng 1 (Presentation) trình bày chiến lược kinh doanh và tranh biện để thuyết phục Ban Giám khảo, Chặng 2 (Battle) giữa 02 đội xuất sắc cuối cùng tranh biện về phần thi của nhau.

Với Dự án “Pillsens by Sisterhood-Dược phẩm được bác sĩ tin dùng”, đội SisterHood Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN đã đưa ra các chiến lược, giải pháp kinh doanh hiệu quả, sáng tạo nhờ đó đã điều hành, phân phối các sản phẩm dược phẩm chất lượng chinh phục thị trường quốc tế. Dự án đã thuyết phục được Ban Giám khảo trao giải Quán quân Cesim Elite Việt Nam-2023 kèm theo tiền thưởng 10 triệu đồng và tấm vé duy nhất danh giá cho đội SisterHood tham dự Cuộc thi Cesim Elite quốc tế 2023.

Các đội HAH, Three Chronicles cùng đến từ Vin University đạt giải Nhì và giải Ba, đội Dream Maker của Trường ĐH Trà Vinh đạt giải Khuyến khích.


Đội tuyển SisterHood với dự án "Pillsens by

Sisterhood-Dược phẩm được bác sĩ tin dùng"

đã thuyết phục Ban Giám khảo qua các vòng thi

Mô phỏng kinh doanh là cuộc thi trí tuệ đòi hỏi các đội dự thi vừa phải thể hiện được bản lĩnh, sáng tạo nắm vững quy luật thị trường, vừa biết ứng dụng công nghệ thông tin để truyền thông hiệu quả, đưa sản phẩm có tính cạnh tranh cao, có chất lượng và tính ưu việt mới có thể chinh phục thành công các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường quốc tế.

Vượt qua thử thách của các vòng thi, nỗ lực hết mình, vận dụng sáng tạo kiến thức và kỹ năng, kinh nghiệm thực tế được các thầy, cô Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN truyền đạt, hướng dẫn, chúng em đã không phụ lòng tin tưởng của thầy, cô và các bạn SV để đạt giải Quán quân, vinh dự đại diện cho SV Việt Nam hội nhập, tranh tài ở vòng Chung kết quốc tế sắp đến, đại diện đội SisterHood chia sẻ.


Cesim Elite Việt Nam-2023 là sân chơi

mô phỏngkinh doanh thể hiện bản lĩnh,

trí tuệ SV hội nhập thị trường quốc tế 

Thành công của đội tuyển SV SisterHood Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN không những tiếp tục khẳng định trí tuệ, bản lĩnh của SV Nhà trường mà còn cho thấy tiềm năng to lớn của phong trào khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong SV ĐHĐN nói chung, thời gian qua liên tiếp đạt những thành tích xuất sắc trong các cuộc thi uy tín quốc gia, quốc tế, góp phần nâng cao uy tín, học hiệu hàng đầu của ĐHĐN.

Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Print
188 Rate this article:
No rating