LIÊN KẾT KHÁC

Trường Đại học Bách khoa-ĐHĐN tổ chức Ngày hội việc làm IT Job Fair-2022 cho sinh viên công nghệ thông tin

Vừa qua, Trường Đại học Bách khoa-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tổ chức Ngày hội việc làm “IT JOB FAIR 2022” quy tụ hơn 300 sinh viên (SV) các ngành Công nghệ thông tin (CNTT) qua đó giới thiệu cơ hội việc làm và nghề nghiệp cho SV, tăng cường hợp tác nhà trường-doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu xã hội.


IT Job Fair quy tụ nhiều doanh nghiệp uy tín

Theo PGS.TS Nguyễn Tấn Khôi-Trưởng khoa Khoa CNTT, Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN, đây là sự kiện thường niên đã được Khoa tham mưu, chủ trì kết nối với các doanh nghiệp chia sẻ thông tin, nhu cầu và cơ hội việc làm cho SV các ngành CNTT.

Năm nay, nhiều doanh nghiệp đã trực tiếp phỏng vấn, tuyển dụng SV ngay tại Ngày hội với 13 thương hiệu là các nhà tuyển dụng uy tín trong và ngoài nước, qua đó cho thấy nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực CNTT nói riêng, công nghệ 4.0 nói chung là rất lớn.


PGS.TS Nguyễn Tấn Khôi

Trưởng khoa Khoa Công nghệ thông tin,

Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN phát biểu 

Dự kiến đợt tốt nghiệp sắp đến, Nhà trường sẽ có hơn 300 SV tốt nghiệp các chuyên ngành về IT được các doanh nghiệp đối tác quan tâm, đồng hành không chỉ đến tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao mà còn hỗ trợ, phối hợp với Khoa trong các hoạt động seminar, hướng dẫn thực tập và đồ án tốt nghiệp, trao học bổng cho SV xuất sắc, có hoàn cảnh khó khăn.


SV được cung cấp thông tin, nắm bắt

được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp

Tại IT Job Fair-2022, các doanh nghiệp đã chia sẻ, cung cấp những thông tin cần thiết, không những quảng bá học hiệu mà còn giới thiệu cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp, yêu cầu để SV nắm bắt, chuẩn bị hành trang cho tương lai sắp đến, sẵn sàng thích ứng, làm việc trong môi trường cạnh tranh, chuyên nghiệp.


Các hoạt động ứng tuyển của SV diễn ra

ngay tại các gian tuyển dụng của doanh nghiệp 

SV Huỳnh Thị Khánh Linh (lớp 19TCLC-DT5) chia sẻ, chúng em rất hào hứng tham gia Ngày hội bởi nơi đây các bạn SV có cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp uy tín, giao lưu để định hướng, tìm kiếm địa chỉ thực tập, phát triển kỹ năng mềm và năng lực thực tiễn đồng thời định hướng chọn doanh nghiệp để làm việc, gắn bó lâu dài.

Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp chịu tác động của đại dịch thì Khoa và Nhà trường vẫn kết nối được nhiều đối tác, đây chính là sự quan tâm và dịp tốt đối với SV IT chúng em, SV Khánh Linh bày tỏ. 


Năng động và thực tiễn để sẵn sàng

hành trang làm việc trong môi trường 

chuyên nghiệp trong các lĩnh vực 4.0

IT Job Fair-2022 được tổ chức đa dạng về hình thức, phong phú về nội dung với nhiều chỉ tiêu tuyển dụng làm việc ngay, không chỉ là cầu nối để doanh nghiệp tuyển chọn nhân lực tốt mà còn là diễn đàn để Nhà trường-Doanh nghiệp và SV tăng cường trao đổi thông tin, gắn kết đáp ứng nhu cầu “khát” nguồn nhân lực chất lượng cao trong bối cảnh hội nhập, chuyển đổi số cùng Cách mạng 4.0.

Tin Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN

và Trung tâm TT-HL&Truyền thông ĐHĐN

Print
295 Rate this article:
1.0