LIÊN KẾT KHÁC

Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt-Hàn, ĐHĐN tổ chức Lễ Tốt nghiệp và Vinh danh sinh viên xuất sắc

Sáng ngày 13/6, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt-Hàn (VKU), Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) tổ chức Lễ Tốt nghiệp và Vinh danh sinh viên (SV) xuất sắc.

Hiệu trưởng VKU (bên trái) cùng 

Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại Đà Nẵng 

khen thưởng SV đạt thành tích cao 

Tham dự buổi Lễ có Ngài Kang Boo Sung-Tổng Lãnh sự và Bà Yeom Ji Yeon-Phó Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại Đà Nẵng; đại diện lãnh đạo các sở, ngành và các doanh nghiệp đối tác của VKU trên địa bàn thành phố Đà Nẵng; đại diện lãnh đạo ĐHĐN và các trường ĐH thành viên; lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường và các cán bộ, giảng viên VKU cùng 200 tân cử nhân (khóa 2), quý phụ huynh và 150 SV được tuyên dương, khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong các kỳ thi SV giỏi cũng như trong học tập và rèn luyện.

Chủ tịch Hội đồng trường VKU (bên trái)

và Phó Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại Đà Nẵng 

khen thưởng SV tốt nghiệp xuất sắc 

Ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của SV, PGS.TS. Huỳnh Công Pháp-Hiệu trưởng VKU chúc mừng các tân cử nhân cùng gia đình với dấu ấn thành công bước đầu trên chặng đường chinh phục tri thức.

VKU luôn phấn đấu với tâm huyết và mục tiêu kiến tạo một môi trường học tập, sáng tạo cùng các chính sách phù hợp về học phí, ưu đãi về học bổng, tạo điều kiện cho người học phát triển năng lực, hướng đến những thành quả vững chắc trong tương lai; cung ứng nguồn nhân lực số chất lượng cao cho thị trường lao động trong nước, quốc tế.


Hiệu trưởng VKU trao Bằng tốt nghiệp 

Theo đại diện lãnh đạo Nhà trường, đợt trao Bằng tốt nghiệp lần này có 197 tân cử nhâ, trong đó gần 20% SV tốt nghiệp đạt loại Xuất sắc và loại Giỏi. Tỷ lệ SV tốt nghiệp sau 06 tháng có việc làm phù hợp với chuyên môn đạt của VKU đạt mức cao (trên 90%), trong đó nhiều cựu SV đang làm việc hiệu quả tại các doanh nghiệp có thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Điểm đáng chú ý trong buổi Lễ tốt nghiệp và vinh danh SV có sự tham gia của một số doanh nghiệp (FPT Software, Rikkeisoft, Enouvo…) công bố quyết định tuyển dụng SV vừa mới tốt nghiệp.

Dấu ấn của các tân cử nhân và VKU

đóng góp nguồn nhân lực chất lượng cao 

cho sự phát triển CNTT, chuyển đổi số

Nhân dịp này, VKU tuyên dương, khen thưởng 150 SV đạt thành tích cao trong các kỳ thi SV giỏi các cấp, đạt kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc, tiêu biểu như thành tích Huy chương Đồng Cuộc thi Lập trình Châu Á ICPC-2022, Giải Nhất Quốc gia Cup LQDOJ-2022, Giải Ba Giải thưởng SV nghiên cứu khoa học ĐHĐN…

Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Nguồn tin, ảnh: Trường ĐH CNTT&TT Việt-Hàn, ĐHĐN

Print
36 Rate this article:
No rating