LIÊN KẾT KHÁC

Trường Đại học Kinh tế-ĐHĐN trao học bổng của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng Công ty Điện lực miền Trung cho sinh viên

Vừa qua, Trường Đại học Kinh tế-ĐHĐN đã tổ chức trao học bổng của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Tổng Công ty Điện lực miền Trung (EVN CPC) cho sinh viên (SV) của Nhà trường. Tổng cộng có 60 suất học bổng được trao cho SV (5 triệu đồng/suất).


Phó Hiệu trưởng Lê Văn Huy (ngoài cùng bên trái) trao học bổng cho SV 

Tại buổi trao học bổng, PGS.TS. Lê Văn Huy-Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các em SV vinh dự nhận học bổng của EVN và EVN CPC. Đại diện lãnh đạo Nhà trường trân trọng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo và cán bộ viên chức của EVN và EVC CPC đã dành cho SV Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN sự quan tâm, hỗ trợ quý báu.

PGS.TS. Lê Văn Huy nhắn nhủ và tin tưởng đây sẽ là nguồn động viên có ý nghĩa, thiết thực hỗ trợ, khích lệ các em SV của Nhà trường tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện.


Mối quan hệ hợp tác gắn bó giữa Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN và EVN, EVN CPC đem lại nhiều giá trị cho cộng đồng

"Em xin cảm ơn các tập đoàn và Nhà trường đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho chúng em được nhận học bổng hôm nay. Món quà này thực sự là vinh dự lớn, rất có ý nghĩa đối với mỗi chúng em. Chúng em sẽ nỗ lực học tập và rèn luyện để đạt kết quả tốt, trong tương lai trở thành những công dân hữu ích, đóng góp cho cộng đồng”, SV Lê Thị Thanh Ty (Khoa Marketing) bày tỏ.


Tổng Giám đốc EVN Trần Đình Nhân trao bảng tượng trưng học bổng cho Nhà trường 

Trước đó, nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Tổng Giám đốc EVN Trần Đình Nhân đã đến thăm, chúc mừng các thầy, cô giáo và trao tặng số tiền 200 triệu đồng của Tập đoàn cho Quỹ Khuyến học của Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN. Tổng Giám đốc EVN CPC Ngô Tấn Cư cũng đã đến thăm, chúc mừng Ngày 20/11 và gửi tặng Quỹ Khuyến học của Nhà trường 100 triệu đồng.


Tổng Giám đốc EVN CPC Ngô Tấn Cư chúc mừng Nhà trường vào dịp 20/11 và trao học bổng cho SV của Trường

Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN trân trọng cảm ơn, ghi nhận và đánh giá cao những tình cảm và sự ủng hộ quý báu của lãnh đạo EVN và EVN CPC dành cho Quỹ Khuyến học nói riêng, sự phát triển của Nhà trường nói chung.

Từ Quỹ khuyến học này, ước mơ đến trường của nhiều SV có hoàn cảnh khó khăn sẽ được nâng bước và chúng tôi mong muốn tiếp tục có cơ hội phát triển hợp tác Nhà trường-Doanh nghiệp với EVN và EVN CPC là các tập đoàn, doanh nghiệp lớn mạnh, uy tín cùng đồng hành trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực cho khu vực miền Trung-Tây Nguyên và cả nước, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Toàn-Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ.

Tin Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN

và Trung tâm TT-HL&Truyền thông ĐHĐN

Print
390 Rate this article:
5.0