LIÊN KẾT KHÁC

Trường Đại học Sư phạm-ĐHĐN tổ chức Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2021-2022

Vừa qua, Trường Đại học Sư phạm-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) tổ chức Hội nghị Sinh viên (SV) nghiên cứu khoa học (NCKH) năm học 2021-2022 với sự tham dự của đại diện lãnh đạo, quý thầy, cô trong Ban Giám hiệu, các phòng, khoa, tổ và các bộ môn trực thuộc cùng các giảng viên hướng dẫn và SV/nhóm SV với 21 đề tài được tuyển chọn, báo cáo trước các Hội đồng trên tổng số 135 đề tài đăng ký, tham gia.  

Toàn cảnh Hội nghị 

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Bùi Bích Hạnh - Phó Hiệu trưởng Nhà Trường nêu bật ý nghĩa của Hội nghị là hoạt động quan trọng, được tổ chức mỗi năm học nhằm động viên, thúc đẩy SV tham gia NCKH, vận dụng các kiến thức, kỹ năng được trang bị trong Nhà trường, qua đó đề xuất các ý tưởng, giải pháp, kết quả nghiên cứu và sản phẩm sáng tạo để góp phần ứng dụng thực tế, phục vụ cộng đồng.

TS. Bùi Bích Hạnh - Phó Hiệu trưởng

Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN phát biểu 

Đây còn là một trong những trọng tâm nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo; gắn kết với nghiên cứu, ứng dụng và đổi mới sáng tạo để hướng đến tầm nhìn, mục tiêu đến năm 2030, Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN trở thành cơ sở giáo dục đại học tự chủ, hội đủ năng lực đào tạo và NCKH đạt chuẩn quốc tế trên một số lĩnh vực, các ngành mũi nhọn; được xếp hạng, có uy tín trong hệ thống giáo dục đại học nước nhà, vươn tầm khu vực, quốc tế, Phó Hiệu trưởng Bùi Bích Hạnh cho biết.

Lãnh đạo Nhà trường trao

giải Nhất cho các SV/nhóm SV

Hội nghị năm nay có 21/135 đề tài được tuyển chọn, báo cáo tại 03 tiểu ban: Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội và nhân văn và Khoa học Giáo dục đã thu hút sự quan tâm, tham dự, tạo diễn đàn học thuật sôi nổi cho SV các khoa, ngành của Nhà trường.

Lãnh đạo Nhà trường trao

giải Nhì cho các SV/nhóm SV

Kết quả Hội nghị, Ban Tổ chức đã xét chọn, trao giải cho 12 SV/nhóm SV có đề tài NCKH tiêu biểu xuất sắc, trong đó có 03 giải Nhất, 03 giải Nhì, 03 giải Ba và 03 giải Khuyến khích.

Lãnh đạo Nhà trường trao

giải Nhì cho các SV/nhóm SV

Thông qua Hội nghị SV NCKH của Trường ĐH Sư phạm - ĐHĐN, SV có cơ hội trau dồi, phát triển tư duy sáng tạo; hoàn thiện kiến thức, kỹ năng NCKH và làm việc nhóm; lan toả, truyền cảm hứng say mê NCKH trong SV; là dịp tuyển chọn các công trình, sản phẩm tiêu biểu, tiếp tục hoàn thiện để hướng đến những “sân chơi” học thuật cao hơn, khẳng định uy tín, học hiệu của Nhà trường.

Tin Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN

và Trung tâm TT-HL&Truyền thông ĐHĐN

Print
185 Rate this article:
4.0