LIÊN KẾT KHÁC

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng tổ chức Lễ trao học bổng Thử thách UTE năm học 2021-2022 và Tiếp sức đến trường năm 2022

Ngày 23/12/2022, Trường Đại học (ĐH) Sư phạm Kỹ thuật-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tổ chức Lễ Trao Học bổng “Thử thách UTE” năm học 2021-2022 và Học bổng “Tiếp sức đến trường” năm 2022.


Toàn cảnh buổi Lễ 

Tham dự buổi Lễ có TS. Phan Bảo An-Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Hoàng Dũng-Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Đinh Thị Mỹ Hạnh-Trưởng ban Ban Công tác Học sinh-Sinh viên; đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp đối tác, Quý phụ huynh có sinh viên (SV) nhận Học bổng và toàn thể SV được nhận học bổng đợt này.


Lãnh đạo Nhà trường trao

Học bổng Thử thách UTE cho SV

Phát biểu chúc mừng các SV vinh dự nhận các học bổng của Nhà trường, TS. Hoàng Dũng-Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, năm 2022, SV Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật-ĐHĐN đã nỗ lực đạt nhiều thành tích, giải thưởng uy tín tiêu biểu như: Giải Nhì Giải thưởng SV Nghiên cứu khoa học Euréka; giải Nhì Giải thưởng Loa Thành; giải Nhì Cuộc thi SV Nghiên cứu khoa học thành phố Đà Nẵng; 01 nữ sinh được vinh danh “Nữ SV tiêu biểu trong lĩnh vực khoa học công nghệ”…

Lãnh đạo Nhà trường và doanh nghiệp

trao Học bổng "Tiếp sức đến trường" cho SV

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Nhà trường cám ơn các cấp lãnh đạo, các cơ quan, doanh nghiệp đối tác và cộng đồng xã hội đã luôn ủng hộ, đồng hành với sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực của Nhà trường. Thành tích của SV Nhà trường càng có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật-ĐHĐN.

 “Thầy mong rằng các SV được nhận các học bổng cao quý hôm nay không những tự hào về những gì mình đã nỗ lực đạt được mà còn cảm nhận được nguồn động viên ý nghĩa từ Nhà trường, gia đình và xã hội để có trách nhiệm, phấn đấu nhiều hơn nữa, đáp lại niềm tin yêu, kỳ vọng dành cho các em”, TS. Hoàng Dũng  nhắn nhủ SV.

Lãnh đạo Nhà trường và doanh nghiệp

trao Học bổng "Tiếp sức đến trường" cho SV

Tại buổi Lễ, 09 SV có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong học tập, nghiên cứu khoa học và tham gia các hoạt động Đoàn, Hội, vì cộng đồng trong năm học 2021-2022 được nhận Học bổng “Thử thách UTE” năm học 2021-2022 với số tiền 20.000.000 đồng/suất; 45 SV được nhận Học bổng “Tiếp sức đến trường” năm 2022 với số tiền 1.700.000 đồng/suất.

Lãnh đạo Ban CTHSSV ĐHĐN và doanh nghiệp

trao Học bổng "Tiếp sức đến trường" cho SV

“Ngày hôm nay, chúng em có mặt tại đây để được nhận Học bổng của Nhà trường, được chạm tay  vào Cúp biểu trưng Học bổng “Thử thách UTE”. Đó là vinh dự lớn lao, là niềm tự hào trong quãng đời là SV Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật-ĐHĐN. Chúng em xin gửi lời tri ân, cám ơn chân thành nhất đến Quý thầy cô và lãnh đạo Nhà trường đã luôn tận tình dạy dỗ, giúp đỡ, quan tâm để chúng em có được kết quả, vinh dự này. Đây không chỉ là sự hỗ trợ quý báu về vật chất mà còn là động lực tinh thần, thúc đẩy mỗi chúng em nỗ lực hơn nữa trong học tập, nghiên cứu khoa học, đóng góp sức trẻ cho cộng đồng để đáp lại sự quan tâm, chăm lo của Nhà trường, gia đình”, đại diện SV nhận Học bổng chia sẻ.

Kính mời xem thêm tin trên Báo Giáo dục và Thời đạiGiáo dục Việt Nam

Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Ảnh: Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật-ĐHĐN

Print
56 Rate this article:
No rating