LIÊN KẾT KHÁC

Đại học Đà Nẵng và Tập đoàn Điện lực Việt Nam trao 100 suất học bổng “EVN-Thắp sáng niềm tin” cho sinh viên

Sáng ngày 03/01/2020, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) phối hợp tổ chức Lễ trao 100 suất học bổng “EVN - Thắp sáng niềm tin” cho sinh viên các trường thành viên, đơn vị trực thuộc (mỗi suất trị giá 2 triệu đồng). Tham dự buổi Lễ có PGS.TS Ngô Văn Dưỡng-Phó Giám đốc ĐHĐN, Ông Hồ Thăng Thu-Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực miền Trung.  

Toàn cảnh buổi Lễ 

Cùng tham dự buổi Lễ còn có đại diện lãnh đạo các Ban, Phòng Công tác Sinh viên, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên của ĐHĐN và các trường thành viên, đơn vị trực thuộc cùng 100 sinh viên vinh dự được nhận học bổng đợt này. Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng-Phó Giám đốc ĐHĐN ghi nhận, đánh giá cao và gửi lời cám ơn đến lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam và các đơn vị thành viên như Tổng Công ty Điện lực miền Trung đã dành sự quan tâm, hỗ trợ quý báu cho sinh viên, trao học bổng, tạo điều kiện cho sinh viên thực tập, tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp, tài trợ cho các hoạt động của sinh viên và Nhà trường.

PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng phát biểu tại buổi Lễ

PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng khẳng định ĐHĐN luôn coi trọng và mong muốn không ngừng phát triển mối quan hệ gắn kết nhà trường và doanh nghiệp qua đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp và xã hội. Học bổng “EVN-Thắp sáng niềm tin” đợt này được EVN tài trợ và phối hợp với ĐHĐN tổ chức trao cho 100 sinh viên với tổng trị giá 200 triệu đồng nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập ĐHĐN.

Ông Hồ Thăng Thu-Phó Tổng Giám đốc EVN miền Trung trao học bổng cho sinh viên

Tiêu chí xét chọn trao cho các sinh viên có thành tích học tập đạt loại Giỏi và có kết quả đánh giá rèn luyện đạt loại Tốt trở lên trong năm học 2018-2019, ưu tiên sinh viên tích cực tham gia và có nhiều đóng góp cho các hoạt động Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên; đạt các giải thưởng về nghiên cứu khoa học, phong trào khởi nghiệp, sáng tạo; các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, ưu tiên những sinh viên bị khuyết tật hoặc là người dân tộc thiểu số.

PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc ĐHĐN trao học bổng cho sinh viên 

Tin Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

 

Print
295 Rate this article:
No rating