LIÊN KẾT KHÁC

KHỞI ĐẦU NĂM HỌC MỚI, SINH VIÊN NHẬN LAPTOP HỖ TRỢ TỪ CÔNG TY NGUYỄN KIM

Sáng ngày 27/8, Thầy Trần Quốc Hùng, Trưởng Phòng Công tác Sinh viên, đại diện Trường Đại học Kinh tế-ĐHĐN và Công ty CPTM Nguyễn Kim trao tặng 30 laptop đến các sinh viên khó khăn của Nhà trường. Những món quà ý nghĩa này nằm trong chương trình “Tạm dừng đến trường, không dừng việc học” của Công ty TMCP Nguyễn Kim với tổng trị giá quà tặng dành riêng cho Sinh viên Trường Đại học Kinh tế lên đến 375.000.000 đồng.

Thầy Trần Quốc Hùng đại diện cho Công ty TMCP Nguyễn Kim và Trường Đại học Kinh tế trao các mòn quà đến sinh viên có hoàn cảnh khó khắn

Sinh viên được Công ty CPTM Nguyễn Kim xét tặng là những em có gia cảnh khó khăn nhưng tràn đầy ý chí vượt khó học tập–rèn luyện. Đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa, thiết thực để các em có điều kiện học tập trực tuyến giữa bối cảnh dịch bệnh Covid-19 còn đang tiếp diễn hiện nay.

Đại diện Nhà trường cũng gửi lời chúc năm học 2020 - 2021 thành công đến toàn thể sinh viên

Tại buổi trao tặng, các em sinh viên đã rất xúc động và gửi lời cám ơn chân thành đến Công ty TMCP Nguyễn Kim, Trường Đại học Kinh tế, cũng như các Nhà hảo tâm đã không ngừng quan tâm, kịp thời giúp đỡ các em trong suốt thời gian qua. Các em khẳng định sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực trong học tập để không phụ lòng những người luôn yêu thương các em.

Phòng Công tác Sinh viên đã chia vui với các em và mong rằng đây sẽ là động lực lớn để các em vượt qua nghịch cảnh, vững bước trên con đường học tập, luôn phấn đấu hơn nữa để trở thành những công dân hữu ích cho xã hội.

Tin từ Trung tâm CNTT & TT và Phòng Công tác Sinh viên

Print
322 Rate this article:
No rating