LIÊN KẾT KHÁC

Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum tổ chức trao Bằng tốt nghiệp đại học đợt 1 năm 2021 cho lưu học sinh Lào

Vừa qua, Phân hiệu Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) tại Kon Tum (sau đây gọi tắt là UDCK) đã tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp đại học đợt 1 năm 2021 cho 22 tân kỹ sư, cử nhân là lưu học sinh (LHS) Lào.


Toàn cảnh buổi Lễ tại UDCK

Tham gia buổi Lễ được tổ chức trang trọng, tuân thủ các quy định phòng, chống dịch Covid-19 có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum, Ban Giám đốc UDCK cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, tổ, trung tâm trực thuộc, Ban đại diện LHS Lào và 22 LHS vinh dự nhận Bằng tốt nghiệp đợt này.


TS.Nguyễn Phi Hùng

Q.Giám đốc UDCK phát biểu 

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Phi Hùng-Q.Giám đốc UDCK đã biểu dương, chúc mừng tốt đẹp nhất đến các tân kỹ sư, cử nhân vì sự nỗ lực để đạt thành quả tốt đẹp. “Các bạn có thể tự tin về những kiến thức, kỹ năng và phương pháp, tư duy sáng tạo mà mỗi người tích luỹ được sau thời gian học tập, nghiên cứu tại UDCK-ĐHĐN.

Đây sẽ tiếp tục là hành trang và là điểm tựa vững chắc, nâng bước các bạn trong sự nghiệp và cuộc sống”, TS. Nguyễn Phi Hùng nhấn mạnh.


Phó Giám đốc UDCK Nguyễn Thị Tố Như

tặng Giấy khen cho các LHS tiêu biểu 

Nhân dịp này, cám ơn Chính quyền, các cơ quan ban ngành của các tỉnh Nam Lào và tỉnh Kon Tum, Q.Giám đốc UDCK đã khẳng định vai trò, sứ mệnh của học hiệu UDCK không ngừng góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tại khu vực Tây Nguyên, các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia, đồng thời tin tưởng các tân kỹ sư, cử nhân Lào tốt nghiệp các ngành: Kỹ thuật xây dựng Công trình giao thông; Công nghệ thông tin; Kinh doanh nông nghiệp; Luật kinh tế sẽ đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội, vun đắp tình hữu nghị truyền thống, đặc biệt Việt-Lào.


Đại diện LHS Lào phát biểu tri ân,

cám ơn Quý lãnh đạo và thầy cô 

Đại diện cho các LHS Lào vinh dự nhận Bằng đại học đợt này, tân cử nhân Lakhounmeuang Maita (chuyên ngành Luật Kinh tế) đã bày tỏ lòng tri ân, trân trọng gửi lời cảm ơn đến Quý lãnh đạo, thầy cô, cán bộ của UDCK cũng như các cấp lãnh đạo địa phương của hai nước đã luôn quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho LHS trong suốt thời gian học tập, rèn luyện.

“Em sẽ luôn nhớ những kỷ niệm trong môi trường học tập thân thiện, hiệu quả với sự tận tình truyền đạt tri thức, kinh nghiệm và chia sẻ, hỗ trợ LHS của các thầy cô và các bạn SV UDCK”, Lakhounmeuang Maita chia sẻ.


Q.Giám đốc UDCK trao

Bằng tốt nghiệp cho các LHS 

Tại buổi Lễ, lãnh đạo UDCK đã tặng Giấy khen các LHS tiêu biểu có thành tích học tập, rèn luyện tốt. Xin chúc mừng các tân kỹ sư, cử nhân Lào tiếp tục thành đạt, hiện thực được những ước mơ, khát vọng đóng góp xây dựng đất nước Lào giàu mạnh, tô thắm tình hữu nghị quý giá, bền chặt giữa hai nước Việt-Lào !


Khẳng định sứ mệnh, uy tín của một địa chỉ

đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tại

Tây Nguyên, Nam Lào và Đông Bắc Campuchia

Tin Phân hiệu ĐHĐN tại Kontum

và Trung tâm TT-HL&Truyền thông ĐHĐN 

Print
373 Rate this article:
No rating