LIÊN KẾT KHÁC

Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum gặp mặt lưu học sinh nhân dịp Quốc khánh Vương quốc Campuchia

Ngày 09/11/2021, Phân hiệu Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) tại Kon Tum (sau đây viết tắt là UD-CK) đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các lưu học sinh (LHS) Campuchia đang học tập tại trường nhân kỷ niệm 68 năm Quốc khánh Vương quốc Campuchia.

Tham dự buổi gặp mặt có Phó Giám đốc Sở ngoại vụ, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam -Campuchia tỉnh Kon Tum ông A Brao Bim, TS. Nguyễn Phi Hùng-Q.Giám đốc UD-CK và toàn thể LHS Campuchia cùng đại diện lãnh đạo các phòng hữu quan.


Toàn cảnh buổi gặp mặt tại UD-CK

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Phi Hùng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các bạn LHS nhân sự kiện trọng đại, ý nghĩa của đất nước, quê hương.

Q.Giám đốc UD-CK Nguyễn Phi Hùng nhấn mạnh Nhà trường luôn coi trọng, chăm lo, tạo những điều kiện, môi trường thuận lợi nhất để các LHS quốc tế nói chung, LHS Campuchia nói riêng yên tâm học tập, rèn luyện dưới mái nhà chung.

TS. Nguyễn Phi Hùng - Q.Giám đốc UD-CK phát biểu

TS. Nguyễn Phi Hùng bày tỏ mong muốn và tin tưởng các bạn LHS Campuchia sẽ tiếp tục khắc phục khó khăn, ra sức học tập và nghiên cứu khoa học, đem kiến thức, hiểu biết làm hành trang cho nghề nghiệp tương lai, góp phần xây dựng quê hương, đất nước Campuchia ngày càng phồn vinh, tươi đẹp.

“Các bạn hãy là những đại sứ góp phần kết nối nhịp cầu hữu nghị hợp tác truyền thống Việt Nam-Campuchia cũng như quảng bá học hiệu, phát triển mối quan hệ hợp tác giáo dục giữa UD-CK với các tỉnh Đông Bắc Campuchia ngày càng gắn bó, tốt đẹp”, Q.Giám đốc UD-CK nhắn nhủ.


Các LHS Campuchia chia sẻ tâm tư,

nguyện vọng với Nhà trường 

Trong không khí chân thành, đầm ấm, các bạn LHS đã chia sẻ, phát biểu cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo Nhà trường cũng như ĐHĐN, các sở, ban, ngành tỉnh Kon Tum dành cho LHS, cùng với đó bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, góp ý xây dựng cho các hoạt động của Nhà trường.

“Chúng em luôn được tạo điều kiện, động viên và hỗ trợ kịp thời trong học tập, sinh hoạt. Phân hiệu đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, bổ ích cho LHS như giao lưu văn hoá, toạ đàm học thuật, các giải thể dục thể thao, văn nghệ… Điều này giúp LHS học xa nhà như chúng em thêm ấm lòng, vững tâm với lựa chọn theo học đại học tại UD-CK”, LHS Sim Lihour, lớp K12LK2 (ngành Luật Kinh tế) bày tỏ.


Nông Thị Bình Yên, SV tiêu biểu

của UD-CK tham dự “Giao lưu hữu nghị

thanh niên Việt Nam-Lào-Campuchia” 

Những món quà nhỏ nhưng gửi gắm nhiều thông điệp, ý nghĩa của lãnh đạo UD-CK cũng như Sở Ngoại vụ, Hội hữu nghị Việt Nam-Campuchia tỉnh nhà đã thay lời chúc mừng, khích lệ các LHS có một năm học mới gặt hái thêm nhiều niềm vui, thành công mới.

Chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt 

Trước đó, sinh viên Nông Thị Bình Yên, Lớp K19LK (ngành Luật Kinh tế) cũng vinh dự được chọn đại diện thanh niên tiêu biểu tỉnh Kon Tum dự Chương trình “Giao lưu hữu nghị thanh niên Việt Nam-Lào-Campuchia” cùng các bạn trẻ ba nước do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức.

Tin Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum

và Trung tâm TT-HL&Truyền thông ĐHĐN

Print
299 Rate this article:
No rating