LIÊN KẾT KHÁC

Sinh viên Đại học Đà Nẵng được nhận học bổng của Tập đoàn Lotte

Vừa qua (ngày 11/4), tại Trường Đại học (ĐH) Ngoại ngữ-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã diễn ra Lễ trao Học bổng cho sinh viên (SV) do Công ty Lotte Phú Khánh Duty Free, Tập đoàn Lotte tổ chức.


SV của ĐHĐN được nhận Học bổng

chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo 

Tập đoàn Lotte và đại diện các trường

Tại buổi Lễ, Ông Lee Seoung Hoon-Giám đốc Quỹ Khuyến học Lotte Shin-Kyuk Ho Global Scholarship đã trao 17 suất học bổng (450 USD/suất) với tổng trị giá 7.650 USD (tương đương gần 180 triệu đồng) cho 17 sinh viên ĐHĐN, trong đó có 11 SV của Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN và 06 SV của Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN.


Ông Lee Seoung Hoon-Giám đốc Quỹ Khuyến học

Lotte Shin-Kyuk Ho Global Scholarship phát biểu

Theo đại diện của Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN, đây là những SV có nhiều nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện, vượt khó để đạt thành tích cao trong học tập.


Đại diện SV nhận Học bổng phát biểu 

cám ơn sự quan tâm của Tập đoàn Lotte

Nhân dịp này, đại diện SV nhận Học bổng và Nhà trường đã trân trọng cám ơn Quỹ Khuyến học Lotte Shin-Kyuk Ho Global Scholarship của Tập đoàn Lotte đã quan tâm, đồng hành, cấp học bổng cho SV.


Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Lotte

làm việc với Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN

hợp tác trong phát triển nguồn nhân lực

Đại diện Quỹ Khuyến học Lotte Shin-Kyuk Ho Global Scholarship Ông Lee Seoung Hoon bày tỏ niềm vui khi được đồng hành với sự nghiệp giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực của các trường ĐH thành viên ĐHĐN; hy vọng các học bổng sẽ góp phần mở ra tương lai tươi sáng, tiếp thêm động lực cho SV.


Tiếp thêm động lực cho SV ĐHĐN

vươn lên trong học tập và rèn luyện

Trước đó, đại diện phía Tập đoàn Lotte đã có buổi làm việc với Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN, theo đó hai bên đánh giá cao nhu cầu nguồn nhân lực và chất lượng đào tạo của Nhà trường, nhất là SV các ngành ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc, mong muốn tiếp nhận SV thực tập và hỗ trợ phát triển năng lực để có cơ hội học tập, trải nghiệm và làm việc cho các doanh nghiệp Hàn Quốc trong tương lai.

Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Nguồn tin, ảnh: Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN

Print
29 Rate this article:
No rating