LIÊN KẾT KHÁC

Sinh viên Đại học Đà Nẵng được nhận Học bổng của Tập đoàn Thép JFE, Nhật Bản

Chiều ngày 26/02/2024, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) phối hợp với Tập đoàn Thép JFE, Nhật Bản tổ chức Lễ trao Học bổng JFE cho 11 sinh viên (SV) các trường đại học (ĐH) thành viên, đơn vị đào tạo trực thuộc của ĐHĐN, mỗi suất 400.000 Yên (tương đương 6,4 triệu đồng) với tổng số tiền hơn 70 triệu đồng; hỗ trợ 9 triệu đồng cho lớp tiếng Nhật (miễn phí) dành cho SV của ĐHĐN.

Toàn cảnh buổi Lễ tổ chức tại ĐHĐN 

Tham dự buổi Lễ trao Học bổng JFE tại ĐHĐN có Ông Shimonishi Kiyoshi-Phó Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại Đà Nẵng; PGS.TS. Lê Quang Sơn-Phó Giám đốc ĐHĐN; Ông Kabeya Kazuhisa-Phó Giám đốc Viện Nghiên cứu Thép JFE; Ông Shimokawa Hiroumi-Tổng Quản lý Viện Nghiên cứu Thép JFE.

PGS.TS. Lê Quang Sơn

Phó Giám đốc ĐHĐN phát biểu

Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo các đơn vị hữu quan của ĐHĐN (Ban Khoa học và Hợp tác quốc tế, Trung tâm Nhật Bản), các Phòng Công tác Sinh viên của các trường ĐH thành viên, đơn vị đào tạo trực thuộc cùng các SV được nhận Học bổng.


Ông Shimonishi Kiyoshi-Phó Tổng Lãnh sự

Nhật Bản tại Đà Nẵng phát biểu 

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Lê Quang Sơn-Phó Giám đốc ĐHĐN đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Tập đoàn Thép JFE, Nhật Bản đối với sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của ĐHĐN trong nhiều năm qua.

Đại diện phía Tập đoàn Thép JFE phát biểu 

Chia sẻ với lãnh đạo Tập đoàn JFE, Phó Giám đốc ĐHĐN Lê Quang Sơn cho biết, với chiến lược phát triển đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 phấn đấu trở thành ĐH Quốc gia, ĐHĐN mong muốn, hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, hợp tác với Tập đoàn trên chặng đường phía trước, đem lại giá trị cho người học và cộng đồng.

Đại diện phía Tập đoàn Thép JFE phát biểu 

Đại diện lãnh đạo ĐHĐN chúc mừng, mong muốn các SV vinh dự được nhận Học bổng JFE sẽ lấy đó làm động lực để tiếp tục nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Phát biểu chúc mừng các SV của ĐHĐN được nhận Học bổng JFE, Ông Shimonishi Kiyoshi-Phó Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại Đà Nẵng bày tỏ niềm vui, tin tưởng mối quan hệ gắn kết lâu dài giữa Tập đoàn Thép JFE với ĐHĐN cũng như mỗi SV hôm nay trong tương lai hy vọng sẽ chung tay nối nhịp cầu cùng vun đắp tình hữu nghị giữa hai nước.

Đại diện lãnh đạo ĐHĐN trao lưu niệm

với đại diện Tập đoàn Thép JFE

Đại diện Tập đoàn Thép JFE, Phó Giám đốc Viện Nghiên cứu Thép Kabeya Kazuhisa cho biết, Học bổng của Tập đoàn được hai bên phối hợp duy trì từ năm 2013 đến nay. Đây sẽ là nguồn động viên giúp SV ĐHĐN không ngừng phấn đấu trên hành trình lĩnh hội tri thức, hướng đến tương lai.


Trao Học bổng JFE cho các SV ĐHĐN

Đại diện các SV được nhận Học bổng đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn, trân trọng cảm ơn lãnh đạo Tập đoàn Thép JFE cùng Quý Thầy, cô của ĐHĐN và các trường, đơn vị đã quan tâm, dành các suất học bổng ý nghĩa tiếp thêm động lực cho SV chinh phục ước mơ; đồng thời hứa sẽ nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo.

Học bổng JFE tiếp thêm nghị lực cho

SV vươn lên trong học tập, rèn luyện 

Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Print
30 Rate this article:
No rating