LIÊN KẾT KHÁC

Trang bị kỹ năng ứng cứu nhanh TNGT cho sinh viên Đà Nẵng

Keyword đầu tiên có dấuTập huấn trang bị kỹ năng sơ ứng cứu nhanh TNGT cho sinh viên.

Sáng 5/11, Ban ATGT TP. Đà Nẵng, Đại học Đà Nẵng phối hợp tổ chức chương trình tập huấn Kỹ năng tuyên truyền ATGT trong cộng đồng và kỹ năng sơ, ứng cứu nhanh TNGT cho sinh viên các cơ sở giáo dục đại học trực thuộc Đại học Đà Nẵng.

Đây là một trong những hoạt động cụ thể hoá hưởng ứng Năm An toàn giao thông 2019 với chủ đề “ATGT cho hành khách và người đi mô tô, xe gắn máy” của Ban ATGT TP. Đà Nẵng; thực hiện Nghị quyết số 12/NQ-CP ngày 19/2/2013 của Chính phủ về tăng cường bảo đảm trật tự ATGT và chống ùn tắc giao thông giai đoạn 2019 - 2021; tăng cường hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật đảm bảo trật tự ATGT trong sinh viên.

Tham gia chương trình Tập huấn, sinh viên sẽ được tập huấn về kỹ năng tuyên truyền ATGT trong cộng đồng và kỹ năng sơ, ứng cứu nhanh khi xảy ra TNGT. Qua đó, buổi tập huấn giúp sinh viên nắm vững các kỹ năng cần thiết giúp truyền thông về ATGT, nâng cao hiệu quả tuyên truyền, giáo dục ý thức, trách nhiệm công dân trong việc tự giác chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về bảo đảm ATGT và trật tự đô thị với thông điệp “Tính mạng con người là trên hết”; góp phần xây dựng, hình thành nếp sống văn hoá giao thông, trọng tâm hướng vào tân sinh viên.

 

Đại Khải

Print
181 Rate this article:
No rating