LIÊN KẾT KHÁC

Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng vinh danh 152 sinh viên đạt giải thưởng cao trong nước và quốc tế

Ngày 27-12, Trường Đại học (ĐH) Bách khoa, ĐH Đà Nẵng tổ chức vinh danh 152 sinh viên đạt giải cao, có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi cấp quốc tế, quốc gia, cấp thành phố và tương đương.

Trường ĐH Bách khoa khen thưởng, vinh danh 152 sinh viên đạt giải cao, có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi.

Trường ĐH Bách khoa khen thưởng, vinh danh 152 sinh viên đạt giải cao, có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi.

Trong năm 2023, Trường ĐH Bách Khoa có 3 sinh viên đạt giải thưởng cấp quốc tế, gần 40 sinh viên đạt giải thưởng cấp quốc gia và hơn 100 sinh viên đạt giải thưởng cấp thành phố và tương đương. Đặc biệt, nhiều sinh viên đồng thời vừa đạt giải thưởng cấp thành phố, cấp quốc gia và quốc tế. Dấu ấn đặc biệt là ở lĩnh vực công nghệ thông tin, nhóm sinh viên Lê Ngọc Bảo Anh, Phan Đình Khôi, Võ Đắc Bảo Ân đã xuất sắc đoạt giải vô địch cuộc thi lập trình quốc tế ICPC 2023. Đây là thành tích cao nhất của nhà trường từ khi tham gia vào sân chơi này. Cùng với thành tích vô địch sân chơi quốc tế, các nhóm sinh viên của trường còn có thêm 1 đội đạt giải nhì, 1 đội đạt giải ba ICPC Quốc gia 2023, Huy chương bạc kỳ thi ICPC Asia Hue City 2023 và Huy chương đồng kỳ thi ICPC Asia Jakarta 2023. Ngoài ra, trong năm 2023, ở lĩnh vực Khoa học công nghệ, kiến trúc, môi trường và nhiều cuộc thi khác, sinh viên nhà trường cũng đạt được nhiều giải thưởng cá nhân và đồng đội ở cấp quốc gia, thành phố và tương đương.

TS. Huỳnh Phương Nam - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng cho biết, những thành tích xuất sắc của sinh viên nhà trường đạt được tại các cuộc thi, các sân chơi lớn trong nước và quốc tế một lần nữa ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của bản thân các em, của thầy cô trong công tác đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực. Đây cũng là lời khẳng định học hiệu Bách khoa với truyền thống gần 50 năm trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, là địa chỉ tin cậy được quý phụ huynh, học sinh lựa chọn theo học và là đối tác hàng đầu của các doanh nghiệp, các đối tác khi đến đầu tư, hợp tác tại Đà Nẵng.

Bảo Nam - Báo Công an Thành phố Đà Nẵng

Print
56 Rate this article:
No rating