LIÊN KẾT KHÁC

Trường Đại học Kinh tế-Đại học Đà Nẵng dành nhiều học bổng, giảm học phí hỗ trợ tân sinh viên và sinh viên trước thềm năm học mới

Nhằm chia sẻ, hỗ trợ việc học tập, sinh hoạt cho sinh viên, nhất là các bạn tân sinh viên để vượt qua khó khăn do tác động của dịch Covid-19, Trường ĐH Kinh tế-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) giảm học phí học kỳ I năm học 2020-2021 (5%) cho sinh viên, đồng thời  triển khai gói hỗ trợ (lần 2) đối với sinh viên chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 với tổng kinh phí gần 4 tỷ đồng.

Cùng DUE Kiến tạo tương lai 

Đặc biệt, đối với các bạn tân sinh viên trúng tuyển và nhập học năm học này, Nhà trường dành khoản học bổng lên đến 100% học phí và chế độ ưu đãi đối với các thí sinh có kết quả xét tuyển tốt (không tính điểm ưu tiên), cụ thể như sau:

Giảm 100% học phí khi thí sinh đạt 01 trong những tiêu chí sau:

Đạt giải Quốc tế /Quốc gia ở bậc Trung học phổ thông (THPT);

Có điểm trúng tuyển dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc có kết quả học tập ở bậc THPT đạt từ 27.5 điểm trở lên;
Có chứng chỉ IETLS (7.5)/ TOEFL iBT (102) trở lên;
Lưu ý: Sinh viên được cấp học bổng Học kỳ I năm thứ I và sẽ tiếp tục được cấp học bổng các học kỳ tiếp theo nếu đạt kết quả học tập loại Giỏi và kết quả rèn luyện loại Tốt trở lên.

Nhà trường giảm học phí, tiếp tục gói hỗ trợ lần 2 cho SV, tân SV 

Giảm 50% học phí khi thí sinh đạt 01 trong những tiêu chí sau:

Tham gia cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” (vòng thi Tuần trở lên);

Đạt giải Nhất/Nhì kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố (trực thuộc trung ương);

Có chứng chỉ IETLS (6.5)/ TOEFL iBT (79) trở lên.

Giảm 25% học phí khi thí sinh đạt 01 trong những tiêu chí sau:

Đạt giải Ba kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố (trực thuộc trung ương);

Có chứng chỉ IETLS (5.5)/ TOEFL iBT (46) trở lên.

Nhiều học bổng có giá trị dành cho SV, tân SV

Bên cạnh đó, với chủ trương "Không để bất cứ sinh viên nào vì khó khăn mà phải dừng việc học tập", Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN dành nhiều học bổng và chính sách ưu đãi như sau:

Học bổng khuyến khích học tập, hỗ trợ sinh viên vượt khó và các chính sách miễn giảm học phí đồng hành với sinh viên trong suốt quá trình học tập.

Học bổng vượt khó học dành riêng cho sinh viên thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn (Hộ nghèo, cận nghèo, mồ côi cha mẹ, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sinh viên khuyết tật hoàn cảnh khó khăn). Chi tiết xem tại: https://due.udn.vn/vi-vn/tuvantuyensinh2020/gt/cid/4323

 

Hứng khởi bước vào năm học mới 

Nhiều học bổng của các tổ chức, doanh nghiệp, hội cựu sinh viên DUE và các nhà hảo tâm là nguồn động viên, giúp  sinh viên vững bước trên chặng đường học tập.

Ngoài ra, năm học 2020-2021, Nhà trường tiếp tục hỗ trợ lãi suất tín dụng để học tập, sinh hoạt của Ngân hàng Chính sách xã hội đối với sinh viên hộ nghèo, mồ côi và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Những học bổng và chính sách ưu đãi, hỗ trợ sinh viên, tân sinh viên của Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN có ý nghĩa thiết thực, là nguồn động viên quý báu, kịp thời giúp sinh viên yên tâm học tập, vượt qua những khó khăn trong học tập, cuộc sống, cùng cộng đồng đẩy lùi dịch Covid-19 bởi niềm tin “Nhà trường luôn ở bên cạnh các em”.

 

Tin Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN

và Trung tâm TT-HL và Truyền thông-ĐHĐN

Print
258 Rate this article:
No rating