LIÊN KẾT KHÁC

Trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN: Tuần sinh hoạt Công dân mang lại kiến thức bổ ích cho tân sinh viên

Chào mừng các tân sinh viên chuẩn bị năm học mới, Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng tổ chức tuần sinh hoạt công dân - sinh viên đầu khóa học từ 28/9/2020 - 11/10/2020.

PGS.TS. Lê Văn Huy, Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chào mừng và chúc thành công đến Tân sinh viên của lãnh đạo Nhà trường; giới thiệu chung về Đại học Đà Nẵng; Giới thiệu về tầm nhìn, sứ mệnh, những thành tích đã đạt được, cấu trúc hiện hành và định hướng phát triển của Trường Đại học Kinh tế.

PGS.TS. Lê Văn Huy, Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chào mừng đến các bạn tân sinh viên

Tuần sinh hoạt công dân cung cấp cho tân sinh viên đầy đủ thông tin về quá trình phát triển của Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN); phổ biến phương hướng nhiệm vụ của Đảng bộ ĐHĐN và Trường ĐH Kinh tế (nhiệm kỳ 2020 - 2025), phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2020 - 2021 và nhiệm vụ của người học nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội. Đồng thời tuyên truyền về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các thông tin cơ bản, cần thiết về tình hình kinh tế - chính trị - xã hội trong nước và quốc tế nhằm nâng cao hiểu biết và tăng cường nhận thức chính trị cho tân sinh viên.

Tân sinh viên nghe PGS.TS. Lê Văn Huy - Phó Hiệu trưởng giới thiệu định hướng phát triển của nhà trường

Các tân sinh viên chăm chú lắng nghe phổ biến thông tin nhà trường

Khi tham gia vào tuần sinh hoạt định hướng sẽ giúp cho các tân sinh viên hiểu rõ được quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của công dân - sinh viên thông qua việc phổ biến các quy chế, quy định về công tác đào tạo, công tác sinh viên, chế độ chính sách, khen thưởng, kỷ luật... Đồng thời, giới thiệu các đơn vị chức năng, đoàn thể trong trường nhằm đáp ứng sự phát triển toàn diện của tân sinh viên. Các tân sinh viên sẽ được trang bị các phương pháp, kỹ năng cơ bản để phục vụ việc học tập hiệu quả tại Trường Đại học Kinh tế, ĐHĐN.

Sinh viên đặt những câu hỏi về các thủ tục cần chuẩn bị năm học mới

Trong “Tuần sinh hoạt công dân - HSSV” các tân sinh viên sẽ học tập được rất nhiều điều bổ ích, giúp mở rộng thêm kiến thức của mình về xã hội, về đất nước ta trong tình hình hiện nay. Đồng thời cũng hướng mỗi tân sinh viên phải chấp hành tốt những nội quy, quy chế của nhà trường, pháp luật của nhà nước để trở thành những công dân tốt, có ích cho sự phát triển đi lên của nước ta trong thời kỳ hội nhập. Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên năm học 2020 - 2021 được tiến hành nghiêm túc, phù hợp, đạt hiệu quả giáo dục cao; có thảo luận, đối thoại, sinh viên sẽ viết thu hoạch, đánh giá cuối đợt học.

Tin: Trung tâm CNTT&TT ĐH Kinh tế

Ban CT Học sinh sinh viên ĐHĐN

Print
848 Rate this article:
4.6