LIÊN KẾT KHÁC

Trường Đại học Sư phạm: Đón hơn 100 lưu học sinh Lào trở lại học tập sau dịch Covid-19

Chiều ngày 13/01/2021, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức đón 111 sinh viên Lào quay trở lại Nhà trường học tập sau thời gian dài cách ly phòng chống dịch Covid 19. Đón lưu học sinh quay trở lại Trường học tập có đại diện lãnh đạo Nhà trường, Phòng Công tác Sinh viên, Phòng Khoa học và Hợp tác Quốc tế…

IMG 0863

IMG 0897

Sinh viên phấn khởi quay trở lại trường sau thời gian dài nghỉ dịch.

Tại khu vực kí túc xá của Nhà trường, lãnh đạo, cán bộ quản lí Nhà trường và lực lượng tình nguyện viên đã thực hiện quy trình tiếp nhận theo quy định. Theo đó, 111 lưu học sinh Lào đã được kiểm tra thân nhiệt, khai báo tờ khai y tế và làm thủ tục nhận phòng.
 

IMG 0998

IMG 0981

IMG 0987

Thủ tục nhận phòng được thực hiện theo quy định, tạo tâm lí thoải mái cho lưu học sinh.

“Sau một thời gian dài nghỉ học vì dịch bênh, giờ được quay trở lại trường tiếp tục học tập em rất vui. Được thầy cô đón em rất là hạnh phúc. Em mừng vì đã đủ điều kiện để nhập cảnh và có thể tiếp tục quá trình học tập trong thời gian tới.”  -Lưu học sinh Võ Văn Kiệt (18CNTTD) chia sẻ.
 

IMG 1028

IMG 1015

Màu vàng tình nguyện viên đồng hành cùng lưu học sinh.

Để bảo đảm quá trình nhận phòng của các lưu học sinh diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn an toàn, Nhà trường đã bố trí hơn 20 bạn tình nguyện viên tham gia công tác tiếp nhận.

IMG 1041

Nhà trường chuẩn bị các phần cơm tối cho lưu học sinh.

ThS. Huỳnh Bọng Phó Trưởng phòng CTSV cho biết: “Thực hiện chỉ đạo UBND Thành phố, lãnh đạo Đại học Đà Nẵng và Lãnh đạo Nhà trường, chúng tôi đã huy động lực lượng chuẩn bị chu đáo làm tốt công tác phân luồng, kiểm tra, đo thân nhiệt cho lưu học sinh, sớm ổn định chỗ ở cho các em an tâm học tập”.
 

Vũ Hoàng

Tin: Trường ĐH Sư phạm

Print
182 Rate this article:
No rating