LIÊN KẾT KHÁC

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh, ĐHĐN tổ chức Lễ Trao Bằng tốt nghiệp đại học năm 2023: Địa chỉ tin cậy đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao

Sáng ngày 22/7, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh (VNUK), Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) vừa long trọng tổ chức Lễ Trao Bằng tốt nghiệp Đại học năm 2023. Tham dự sự kiện ý nghĩa này, thầy và trò VNUK vinh dự có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ-Thành ủy viên, Giám đốc ĐHĐN với bài phát biểu quan trọng.

Buổi lễ có sự hiện diện của

lãnh đạo ĐHĐNvà các trường, đối tác

cùng Quý phụ huynh, tân Cử nhân 

Cùng tham dự có Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Đà Nẵng Đinh Ngọc Lam Điền; đại diện lãnh đạo Văn phòng, các ban hữu quan, các trường THPT, các doanh nghiệp, tổ chức đối tác và toàn thể cán bộ, giảng viên, Quý phụ huynh và tân cử nhân VNUK nhận Bằng Tốt nghiệp đợt này.


TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương

Viện trưởng VNUK phát biểu 

Theo TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương-Viện trưởng VNUK, đợt trao Bằng Tốt nghiệp lần này có 56 tân Cử nhân thuộc các chuyên ngành đào tạo bậc ĐH của Viện: Quản trị và Kinh doanh Quốc tế, Khoa học và Kỹ thuật máy tính và Khoa học Y sinh.

Bên cạnh hoàn thành khối lượng chuyên môn các học phần trong chương trình đào tạo, các tân Cử nhân của VNUK đã nỗ lực, có cơ hội trải nghiệm, trau dồi, phát triển năng lực thực tiễn qua các kỳ thực hành, thực tập tại doanh nghiệp (ngay từ những năm đầu); phát triển kỹ năng ngoại ngữ, tin học, kỹ năng mềm.

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ

Giám đốc ĐHĐN phát biểu

Nhiều SV của VNUK được tham gia các chương trình trao đổi SV quốc tế, giúp các tân Cử nhân tự tin, bản lĩnh hơn, hội đủ hành trang để tham gia, thích ứng nhanh, hội nhập với thị trường lao động trong nước và toàn cầu, đại diện lãnh đạo VNUNK cho biết.

Phát biểu chúc mừng, chia vui với các tân Cử nhân cùng gia đình và cán bộ, giảng viên của VNUK, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ-Giám đốc ĐHĐN nhấn mạnh “đây không chỉ là sự kiện quan trọng của VNUK mà là ngày vui, ngày hội lớn của Quý phụ huynh và các tân Cử nhân tốt nghiệp… hoàn thành xuất sắc chặng đường học tập đầy gian nan, vất vả nhưng cũng đầy ắp kỷ niệm của một thời tuổi trẻ đẹp nhất trên giảng đường ĐH”.


Giám đốc ĐHĐN (bên trái) và Viện trưởng

VNUK chúc mừng tân Cử nhân tiêu biểu

Hôm nay các tân Cử nhân “gặt hái quả ngọt, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước, hoàn toàn có quyền tự hào khi được học tập và rèn luyện tại VNUK, một đơn vị đào tạo trực thuộc của ĐHĐN, nhờ đó được thụ hưởng cơ sở vật chất cùng đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều kinh nghiệm đến từ các trường ĐH thành viên khác của ĐHĐN”.


Giám đốc ĐHĐN và Viện trưởng VNUK

khen thưởng các Thủ khoa chuyên ngành

Các SV VNUK được tiếp cận trình độ tiên tiến trong một môi trường học tập năng động, sáng tạo, thân thiện và đầy hứng khởi với phong cách riêng, chú trọng nhiều đến rèn luyện kỹ năng thực tế, phát triển tư duy hiện đại với kỹ năng tiếng Anh rất tốt là “hành trang vững chắc để các em trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai”.

Các cựu SV VNUK (từ khoá tốt nghiệp đầu tiên năm 2020) đến nay có nhiều em vinh dự tiếp tục học tập tại nhiều trường ĐH danh tiếng trên thế giới, “khẳng định năng lực, chỗ đứng vững chắc trong các tổ chức, các doanh nghiệp trong và ngoài nước”.

Đại diện tân Cử nhân phát biểu 

tri ân Quý lãnh đạo và Thầy, Cô giáo 

Giám đốc ĐHĐN Nguyễn Ngọc Vũ nhắn nhủ, kỳ vọng các tân Cử nhân của VNUK hãy vững tin với những kiến thức đã được học, tự tin bước vào đời, nỗ lực phấn đấu để thực hiện ước mơ hoài bão, “có nghị lực đứng lên sau mỗi lần vấp ngã, sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội” như Jack Ma, CEO của Công ty Alibaba danh tiếng đã từng chia sẻ: “Cuộc sống không có gì dễ dàng, không có gì miễn phí” để bước vào cuộc đời với một sự khởi đầu mới trên con đường lập thân, lập nghiệp.

Ghi nhận, biểu dương VNUK đã nỗ lực với sự hỗ trợ của các trường ĐH thành viên, đơn vị thuộc và trực thuộc của ĐHĐN trong sự nghiệp “trồng người”, Giám đốc ĐHĐN trân trọng cám ơn cộng đồng doanh nghiệp, đối tác đã đồng hành cùng VNUK, mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành quý báu trong thời gian đến.


Vượt qua thách thức, khó khăn,

đổi mới sáng tạo để hướng tới

Trường Đại học Việt-Anh, ĐHĐN

Bước vào giai đoạn phát triển mới của đất nước, trước yêu cầu cấp thiết về nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp Công nghiệp hóa-Hiện đại hóa đất nước, Nghị quyết số 26/NQ-TW của Bộ Chính trị đã khẳng định chủ trương “Phát triển ĐHĐN thành ĐH Quốc gia”, Giám đốc ĐHĐN mong muốn, đề nghị cán bộ, giảng viên và sinh viên của Viện VNUK tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tinh thần đổi mới sáng tạo với quyết tâm cao để khắc phục khó khăn, vượt qua thách thức, phấn đấu phát triển Viện VNUK trở thành Trường Đại học Việt-Anh trực thuộc ĐHĐN, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu chiến lược phát triển của ĐHĐN trong thời kỳ mới.


Các đại biểu, Quý Thầy, Cô của ĐHĐN

và VNUK chung vui với các tân Cử nhân

Giám đốc ĐHĐN đề nghị lãnh đạo Viện và các thầy, cô giáo, cán bộ viên chức của VNUK “phát huy sức mạnh tập thể, cùng chung sức, đồng lòng, cố gắng nhiều hơn nữa, sáng tạo hơn nữa” trong đổi mới quản trị ĐH theo hướng hiện đại và chuyên nghiệp; đổi mới nội dung, chương trình và phương pháp giảng dạy, tăng cường thực hành, thực tập gắn với các doanh nghiệp để nâng cao kiến thức thực tiễn và kỹ năng mềm cho sinh viên; chú trọng phát triển đội ngũ giảng viên, thỉnh giảng, cộng tác viên, nhất là thu hút các chuyên gia giỏi, các giảng viên nhiều kinh nghiệm từ các trường ĐH thành viên của ĐHĐN cũng như các trường đại học đối tác quốc tế để tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, “thực sự trở thành địa chỉ tin cậy trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong bối cảnh hội nhập quốc tế”.


Tự tin bước vào đời, tiếp tục nỗ lực

phấn đấu hiện thực ước mơ, hoài bão

Nhân dịp này, VNUK đã tuyên dương, khen thưởng 03 tân Cử nhân tiêu biểu là Thủ khoa của các chuyên ngành đào tạo, tốt nghiệp xuất sắc, từng vinh dự nhận các học bổng của Viện và đối tác quốc tế trong quá trình học tập.

Đại diện các doanh nhân là đối tác của VNUK Ông Nguyễn Tuấn Anh-đồng sáng lập và là CEO của Alpha Asimov Robotics đã giao lưu, chia sẻ nhiều kinh nghiệm cho các tân Cử nhân và SV hướng đến những thành công vững chắc trong tương lai.,

Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Print
55 Rate this article:
No rating