ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

Ban Hợp tác Quốc tế

Lãnh đạo Đại học Đà Nẵng tiếp Giám đốc Quốc gia của Hội đồng Anh

Ngày 24/3, PGS. TS. Lê Quang Sơn – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) – đã có buổi tiếp bà Donna McGowan, Giám đốc Quốc gia và bà Hoàng Vân Anh, Giám đốc Chương trình Giáo dục Đại học và Kỹ năng, Hội đồng Anh (British Council) tại Việt Nam.

Phó Giám đốc Lê Quang Sơn trao đổi với bà Donna McGowan. (Ảnh: Minh Hải/CLIRC)

Tham dự buổi tiếp về phía ĐHĐN còn có đại diện lãnh đạo Ban Hợp tác quốc tế, Phòng Khoa học & Hợp tác quốc tế, Khoa Khoa học Công nghệ Tiên tiến - Trường Đại học Bách khoa, Phòng Khoa học & Hợp tác quốc tế - Trường Đại học Kinh tế, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh.

Tại buổi tiếp, Phó Giám đốc ĐHĐN - PGS. TS. Lê Quang Sơn chào mừng bà Donna McGowan đến thăm và làm việc với ĐHĐN. PGS. TS. Lê Quang Sơn đánh giá cao những hợp tác giữa ĐHĐN và Hội đồng Anh trong những năm qua, góp phần thắt chặt quan hệ hợp tác giáo dục giữa Việt Nam và Vương quốc Anh.

Về phần mình, bà Donna McGowan – Giám đốc Quốc gia của Hội đồng Anh, bày tỏ cảm ơn lãnh đạo ĐHĐN đã dành thời gian tiếp đoàn. Bà Donna McGowan nhận định ĐHĐN là một đối tác quan trọng của Hội đồng Anh tại Việt Nam, đồng thời mong muốn Hội đồng Anh và ĐHĐN sẽ tiếp tục giữ vững mối quan hệ hợp tác gắn bó trong tương lai.

Tại buổi làm việc, PGS. TS. Lê Quang Sơn bày tỏ mong muốn Hội đồng Anh hỗ trợ kết nối để ĐHĐN có thể tiếp cận tham gia những dự án có tính liên ngành, tạo cơ hội cho nhiều đơn vị thành viên cùng tham gia nhằm tăng số lượng cán bộ, giảng viên hưởng lợi từ dự án cũng như lan tỏa kết quả dự án. Hai bên đã tập trung thảo luận về một số dự án giáo dục giữa Việt Nam và Vương quốc Anh, đặc biệt là chương trình “Going Global Partnership” của Hội đồng Anh mà trong đó có một số đơn vị thành viên của ĐHĐN tham gia như Trường Đại học Bách khoa, Viện VNUK.

Các đại biểu tham gia buổi làm việc. (Ảnh: Minh Hải/CLIRC)

Print
93 Rate this article:
3.0