Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên ĐHĐN tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2019-2020, triển khai kế hoạch năm học 2020-2021

Ngày 11/10, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên ĐHĐN vừa tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn-Hội và phong trào sinh viên năm học 2019-2020, triển khai kế hoạch năm học 2020-2021.

Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng và đoàn công tác Bộ Giáo dục và Đào tạo làm việc với Đại học Đà Nẵng về công tác giải ngân kế hoạch đầu tư công năm 2020

Sáng nay (08/10), Đoàn Công tác Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) do Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Ngọc Thưởng phụ trách đã có buổi làm việc với lãnh đạo Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) về công tác giải ngân kế hoạch đầu tư công năm 2020 trong đó có Dự án xây dựng ĐHĐN (tại Hòa Quý-Điện Ngọc). PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ-Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHĐN đã chủ trì buổi tiếp và làm việc với Đoàn.

Các trường đại học thành viên của Đại học Đà Nẵng hân hoan chào đón tân sinh viên 2020 nhập học

Sáng ngày 06/10, các trường đại học thành viên của Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) hân hoan chào đón tân sinh viên (SV) 2020 trúng tuyển, nhập học. Vượt qua bất lợi của thời tiết có những cơn mưa đầu mùa, đông đảo các bạn tân SV đã sẵn sàng có mặt tại các trường, trong đó có không ít Quý phụ huynh đồng hành với niềm vui ngày đầu tựu trường của con em.

Đại học Đà Nẵng công bố điểm trúng tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT-2020:  Điểm chuẩn tăng cao, "đầu vào" chất lượng

Ngày 04/10, cùng với các trường đại học (ĐH) trên cả nước, ĐH Đà Nẵng đã công bố điểm trúng tuyển (điểm chuẩn) theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 vào các trường ĐH thành viên và các phân hiệu, viện, khoa trực thuộc.

Đại học Đà Nẵng: Chú trọng tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm là tiêu chí, thước đo hiệu quả đào tạo và khẳng định giá trị học hiệu

Đảm bảo tỷ lệ sinh viên (SV) tốt nghiệp có việc làm cao, phù hợp với ngành nghề được đào tạo là mục tiêu xuyên suốt luôn được Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) coi trọng, nhờ đó bám sát, đáp ứng được nguyện vọng của người học, nhu cầu nhân lực chất lượng cao của doanh nghiệp và cộng đồng. Điều này lý giải ĐHĐN luôn được lựa chọn, tin tưởng qua mỗi mùa tuyển sinh.

1345678910Cuối cùng

BÀI VIẾT MỚI