LIÊN KẾT KHÁC

GBA Business Challenge 2022

Hiệp hội Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam xin trân trọng chuyển đến các bạn sinh viên thông tin về cuộc thi “Thách thức Kinh doanh GBA-Mùa 3“. Mùa thứ 3 của Thách thức Kinh doanh GBA sẽ chính thức nhận đơn đăng ký trực tuyến từ ngày 25/04/2022 đến ngày 31/07/2022.

Được khởi xướng và tổ chức lần đầu tiên vào năm 2020 bởi Hiệp hội Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam, sau hai mùa giải “Thách thức Kinh doanh GBA” đang dần trở thành một sân chơi hấp dẫn đối với các bạn sinh viên có đam mê với kinh doanh và mong muốn bắt tay hiện thực hóa các ý tưởng kinh doanh đã ấp ủ bấy lâu nay. Hai mùa giải đầu tiên đã thu hút gần 100 hồ sơ dự thi với phong phú các ý tưởng và lĩnh vực kinh doanh. Nhận thấy tiềm năng lớn cũng như nhu cầu được hỗ trợ về tài chính lẫn năng lực của cộng đồng khởi nghiệp trẻ Việt Nam, GBA mong muốn được tiếp tục góp sức vào những nỗ lực của các bạn để thực sự biến các ý tưởng, giấc mơ trở thành những mô hình kinh doanh hữu hình, có khả năng tạo ra các tác động tích cực cho xã hội, môi trường và con người.

- Bạn đang có một ý tưởng, một kế hoạch kinh doanh mới lạ?

- Bạn đánh giá rằng ý tưởng của mình có tính bền vững, có thể tạo ra những tác động tích cực?

- Bạn tự tin rằng ý tưởng của mình khả thi và có thể hiện thực hóa trong vòng 12 tháng sau khi cuộc thi kết thúc?

- Bạn đang cần các hỗ trợ về tài chính hoặc nâng cao năng lực, hay chỉ đơn giản một cơ hội được thử thách chính mình, được bước lên và trình bày ý tưởng của mình?

Cho dù là tham gia vì điều gì, hãy để chúng tôi đồng hành và tiếp sức cho các bạn trên hành trình theo đuổi giấc mơ. Đừng chần chừ, đừng suy nghĩ thêm nữa, hãy dấn thân và hiện thực hóa những gì các bạn đã ấp ủ, đã tốn hàng nghìn giờ suy nghĩ và tranh luận.

Hãy cùng nhau biến chúng thành một doanh nghiệp thực thụ!

- Để tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký tham gia cuộc thi, vui lòng tham khảo tại đây: Thách thức kinh doanh GBA 2022.

- Tiến trình của cuộc thi sẽ được cập nhật thường xuyên trên Facebook fanpage chính thức của Thách thức Kinh doanh GBA.

- Mọi thắc mắc và hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hộp thư: businesschallenge@gba-vietnam.org.

Print
398 Rate this article:
2.0