LIÊN KẾT KHÁC

Thông tin Học bổng "Thắp sáng tương lai năm 2022" - Lighting up your future

Thông tin Học bổng "Thắp sáng tương lai năm 2022" - Lighting up your future

Quỹ học bổng Thắp sáng Tương lai (LUYF), một sáng kiến của Deloitte Việt Nam được triển khai từ năm 2012 thực sự đã là một sáng kiến đi trước và đồng mục tiêu với sáng kiến World class của Deloitte toàn cầu, mang trong mình sứ mệnh trao tuyền niềm tin vào sự tử tế, thắp sáng những ước mơ và khát vọng vượt khó vượt qua chính mình và vươn tới thành công hàng triệu các bạn sinh viên trong đó có cả những sinh viên khuyết tật.

2022 cũng đặc biệt hơn cả, khi đây là năm đầu tiên sau 2 năm bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi Covid-19 toàn xã hội bước vào một trạng thái mới, cũng là năm đánh dấu một thập kỷ hoạt động của Quỹ học bổng Thắp sáng Tương lai (LUYF). Sau 9 năm triển khai, LUYF đã trao cơ hội cho hơn 600 sinh viên, và kết nối tạo dựng một

mạng lưới hơn 121 ngàn học sinh sinh viên đến từ các trường đại học trên cả nước - những sinh viên vượt qua khó khăn của hoàn cảnh và có khát vọng vươn lên trong học tập.

Với những ý nghĩa đó, Quỹ học bổng Thắp sáng Tương lai chính thức khởi động mùa 10 với chủ đề “10 năm lan tỏa, kết nối và thắp sáng nhữngước mơ”, và mở rộng quy mô lên tới 200 suất học bổng.

---

⌨ Link đăng ký chính thức: https://forms.office.com/r/TX3Vv0yEk9

---

ĐỐI TƯỢNG

✅ Sinh viên năm 1, 2, 3 thuộc các nhóm ngành Kinh tế, Tài chính, Luật, CNTT, Y Dược, Sư phạm.

✅ Ưu tiên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, dân tộc thiểu số và có thành tích trong học tập và/hoặc hoạt động cộng đồng, xã hội.

✅ Ưu tiên sinh viên có ý tưởng về các dự án khởi nghiệp/phi lợi nhuận hướng về cộng đồng.

✅ Học sinh, sinh viên khuyết tật trên cả nước thuộc mạng lưới của Trung tâm Khuyết tật và Phát triển - DRD Việt Nam (Center for Disability and Development - DRD Vietnam)

---

THỜI GIAN

📝 Thời gian nhận hồ sơ: Từ 01/06/2022 đến 15/08/2022

🗣️ Thời gian phỏng vấn: Từ tháng 8 đến tháng 9/2022

🏆 Thời gian trao HB: Tháng 9/2022.

---

QUY MÔ:

Số lượng học bổng: Lên đến 200 suất

GIÁ TRỊ HỌC BỔNG

😯Tổng giá trị học bổng lên tới VND 25.000.000/suất

🏃 Cơ hội thực tập & việc làm tại Deloitte Việt Nam và các đối tác của Deloitte Việt Nam

🤗 Tham gia các khóa đào tạo và chương trình phát triển kỹ năng. Tham gia mạng lưới LUYF mentor hub: được cố vấn và hỗ trợ từ các chuyên gia.

🤗 Đặc biệt, tất cả các bạn đăng ký học bổng đều được mời tham dự một khóa đào tạo kỹ năng phát triển bản thân do chuyên gia Deloitte trực tiếp giảng dạy!

Print
1138 Rate this article:
2.3