LIÊN KẾT KHÁC

VKU - Trường ĐH có nhiều học bổng khủng và mức học phí thấp nhất cả nước

Trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông Việt - Hàn ( mã tuyển sinh VKU) là trường đại học thành viên của Đại học Đà Nẵng và cũng là trường đại học công nghệ duy nhất, hàng đầu khu vực Miền Trung và Tây Nguyên. 

 
Nhiều chính sách ưu đãi chờ đón các tân sinh viên đến với VKU. 

Năm 2020, trường tuyển 1.200 chỉ tiêu cho 03 ngành gồm Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật máy tính và Quản trị kinh doanh. Các phương thức tuyển sinh của trường gồm: xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT 2020, Xét tuyển theo điểm học tập THPT (học bạ), xét tuyển theo kết quả đánh giá năng lực của Đại học quốc gia TP.Hồ Chí Minh tổ chức, xét tuyển theo phương thức tuyển sinh riêng của trường và xét tuyển thẳng theo Quy định của Bộ GD-ĐT. Năm nay trường có nhiều chính sách hỗ trợ, học bổng lớn cho thí sinh trúng tuyển vào trường.

Hơn 2 tỷ đồng cấp học bổng cho sinh viên

Mỗi năm trường dành khoản ngân sách theo quy định (khoảng hơn 2 tỷ đồng) để cấp học bổng cho sinh viên có thành tích học tập tốt. Bên cạnh đó, trường ký kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn cấp học bổng cho sinh viên.

Học phí thấp nhất cả nước từ 4,9 đến 5,6 triệu đồng/kỳ.

Là trường công lập chuyên về công nghệ thông tin và truyền thông của Khu vực Miền Trung, Tây Nguyên và cả nước, trường có mức học phí được xem như thấp nhất cả nước hiện nay giao động từ 4,9 đến 5,6 triệu đồng/học kỳ.

  
Học bổng hấp dẫn.

Miễn, giảm 50% - 100% học phí và miễn phí ký túc xá

Đối với các thí sinh trúng tuyển vào trường theo phương thức tuyển sinh riêng của Trường và xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD-ĐT sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi về học phí, ký túc xá và các chính sách hỗ trợ học tập khác. Cụ thể như sau:

Miễn phí chỗ ở trong ký túc xá

Với sức chứa hơn 4.000 chỗ ở, Ký túc xá Trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông Việt – Hàn có thể đáp ứng 100% nhu cầu nội trú của sinh viên hiện nay. Ký túc xá với đầy đủ tiện nghi, bên cạnh trung tâm thể thao của nhà trường là nơi lý tưởng để thí sinh lưu trú và yên tâm học tập.

Về học bổng khuyến khích học tập:

- Miễn 100% học phí 02 kỳ đầu:

Đối với các thí sinh tuyển thẳng theo Quy định của Bộ giáo dục và đào tạo (cụ thể theo đề án kèm theo - link đến đề án:  http://ts.udn.vn/files/2020/2020_6_24_49_49_754_vku_-_de_an_20200623.pdf)

Đối với thí sinh đạt giải (nhất, nhì, ba) trong các cuộc thi học sinh giỏi và cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương

- Giảm 75% học phí 02 kỳ đầu:

Đối với thí sinh các trường chuyên có điểm trung bình các môn học năm học lớp 10 và lớp 11 theo tổ hợp xét tuyển đạt từ 8,00 trở lên.

- Giảm 50% học phí 02 kỳ đầu:

Đối với thí sinh các trường chuyên có điểm trung bình năm học lớp 10 và lớp 11 của môn chuyên đạt từ 8,00 trở lên, điểm trung bình môn không chuyên thuộc tổ hợp xét tuyển đạt từ 5,00 trở lên.

Đối với thí sinh đạt thành tích học sinh giỏi hai năm liền (lớp 10 và lớp 11) trong thời gian học THPT.

Đối với thí sinh có điểm trung bình (lớp 10 và lớp 11) theo tổ hợp xét tuyển đạt loại giỏi hoặc tổng điểm trung bình 3 môn (lớp 10 và lớp 11) theo tổ hợp từ 24 điểm trở lên.

  
Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt – Hàn (VKU) với cơ sở vật chất, phương tiện hiện đại là môi trường lý tưởng cho các sinh viên. 

Bên cạnh chính sách học bổng đối với thí nhiều doanh nghiệp cùng đồng hành cấp học bổng cho sinh viên khi nhập học tại trường với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng và nhiều hiện vật có giá trị như máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh….

Thông tin chi tiết xem tại: http://tuyensinh.vku.udn.vn/

Điện thoại: 02366.552.688 hoặc 02363.667.131

Email: tuyensinh@vku.udn.vn

Tin từ trường Đại học CNTT và TT Việt - Hàn

Print
3606 Rate this article:
3.8