Trường Đại học Bách khoa-ĐHĐN khen thưởng sinh viên xuất sắc trong các cuộc thi

Ngày 06/6/2024, Trường Đại học (ĐH) Bách khoa-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) tổ chức Lễ Tuyên dương khen thưởng cho gần 200 sinh viên (SV) đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi: Olympic Cơ học toàn quốc và cấp trường; các cuộc thi về khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và Đại hội thể thao SV ĐHĐN năm 2024.


Trao giải Olympic Cơ học toàn quốc 

Theo TS. Huỳnh Phương Nam-Phó Hiệu trưởng Nhà trường, những kết quả, thành tích của SV Nhà trường đạt được không chỉ là vinh dự đến từ nỗ lực của bản thân mà còn đem lại niềm tự hào, minh chứng thuyết phục cho chất lượng đào tạo, tô thắm truyền thống, học hiệu Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN.


Trao thưởng cho các SV đạt thành tích cao trong các cuộc thi kiến trúc quốc gia, quốc tế

Ghi nhận và cám ơn sự đồng hành, hỗ trợ của Quý Thầy, Cô hướng dẫn, huấn luyện chuyên môn, khoa học cho các đội tuyển và SV Nhà trường, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN Huỳnh Phương Nam mong muốn, hy vọng đây sẽ là tiền đề để tiếp thêm động lực cho SV hướng tới những cuộc thi, thành tích lớn hơn trên hành trình khám phá, chiếm lĩnh đỉnh cao tri thức.


Trao thưởng cho các đội tuyển SV đạt thành tích cao trong các cuộc thi khoa học và đổi mới sáng tạo 

Tại buổi Lễ, đại diện Ban Tổ chức Olympic Cơ học toàn quốc năm 2024 đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân SV đạt thành tích cao bao gồm: 01 giải Ba đồng đội, 02 giải Nhì, 04 giải Ba và 07 giải khuyến khích cá nhân.


Trao thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao tại Đại hội Thể thao SV ĐHĐN 

Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN tuyên dương, khen thưởng các đội tuyển, SV đạt giải cao trong Cuộc thi quốc tế The Connected Innovation and Technology X.0 Contest - CITX.C 2024; Cuộc thi Smart Campus 2023 khu vực Châu Á - Thái Bình Dương; Giải Nhất Cuộc thi Dự án Kỹ thuật phục vụ cộng đồng (EPICS) năm 2024; Cuộc thi Kiến trúc quốc tế FuturArc Prize-2024; Cuộc thi Tài năng SV Kiến trúc tại Festival toàn quốc-2024; Kỳ thi Olympic Cơ học cấp Trường và tại Đại hội Thể thao SV ĐHĐN lần thứ XIII vừa qua, Đoàn thể thao SV của Trường đã đạt giải Nhì toàn đoàn (12  Huy chương Vàng, 10 Huy chương Bạc và 07 Huy chương Đồng).


Đại diện lãnh đạo Nhà trường tặng hoa ghi nhận, cám ơn các thầy, cô hướng dẫn, chỉ đạo và đồng hành với các đội tuyển SV

Đại diện các tập thể, cá nhân được tuyên dương, khen thưởng, SV Nguyễn Phan Anh Đức (lớp 21CDT1, Khoa Cơ khí) bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Quý cấp lãnh đạo, đặc biệt là Quý Thầy, Cô chỉ đạo viên, giảng viên hướng dẫn khoa học và gia đình đã luôn quan tâm, hỗ trợ, tận tình chỉ dẫn giúp SV Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN tỏa sáng, đóng góp vào truyền thống vẻ vang của các thế hệ SV Nhà trường.


Tiếp bước truyền thống, tỏa sáng học hiệu, hướng đến tương lai 

Với việc tham gia tích cực và bước đầu đạt những kết quả cao trong các cuộc thi học thuật, sáng tạo là cơ hội bổ ích, để lại những dấu ấn, kỷ niệm khó quên cho các thành viên các đội tuyển, vừa được vận dụng, học hỏi kiến thức, kinh nghiệm, vừa trui rèn bản lĩnh, tích lũy hành trang, hướng đến những thành công trong tương lai, đại diện SV được khen thưởng chia sẻ.

Tin từ Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Nguồn tin, ảnh: Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN

Print
61 Rate this article:
No rating