Lễ Công bố Nghị quyết bổ nhiệm các Phó Hiệu trưởng và Kế toán trưởng của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật-Đại học Đà Nẵng

Sáng ngày 16/1, tại Trường Đại học (ĐH) Sư phạm Kỹ thuật-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tổ chức công bố các Nghị quyết bổ nhiệm các Phó Hiệu trưởng của Nhà trường gồm: PGS.TS Võ Trung Hùng, TS. Hoàng Dũng, TS. Nguyễn Linh Nam và bổ nhiệm ThS. Phạm Minh Tuấn làm Kế toán trưởng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật-ĐHĐN.


Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường

và Hiệu trưởng Nhà trường trao các Nghị quyết,

 tặng hoa chúc mừng lãnh đạo được bổ nhiệm

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ-Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHĐN; TS. Phan Minh Đức-Chủ tịch Hội đồng ĐHĐN; PGS.TS. Lê Thành Bắc-Phó Giám đốc ĐHĐN; đại diện lãnh đạo Văn phòng và các ban hữu quan; đại diện lãnh đạo các trường ĐH thành viên của ĐHĐN.

Về phía Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật-ĐHĐN có PGS. TS. Phan Cao Thọ-Hiệu trưởng; TS. Phan Bảo An-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường, đại diện lãnh đạo các tổ chức đoàn thể và các đơn vị phòng, khoa/bộ môn, trung tâm trực thuộc cùng các cán bộ, giảng viên, sinh viên của Nhà trường. 

PGS.TS.Nguyễn Ngọc Vũ

Giám đốc ĐHĐN phát biểu 

Tại buổi Lễ, TS. Phan Bảo An-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đã trao các Nghị quyết bổ nhiệm các Phó Hiệu trưởng và Kế toán trưởng của Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật-ĐHĐN; PGS.TS. Phan Cao Thọ-Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm/bổ nhiệm lại/kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng. 

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ-Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHĐN đã phát biểu chúc mừng, chia vui với tập thể Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật-ĐHĐN và các đồng chí vừa được bổ nhiệm, nhận trọng trách mới. Ghi nhận những kết quả tích cực của Nhà trường trong thời gian qua, Giám đốc ĐHĐN Nguyễn Ngọc Vũ đánh giá đó là thành quả “rất đáng tự hào, là công sức, nỗ lực phấn đấu của tập thể Nhà trường, trong đó có sự đóng góp to lớn của các đồng chí PGS.TS. Võ Trung Hùng, TS. Hoàng Dũng trên cương vị Phó Hiệu trưởng”.

PGS.TS. Phan Cao Thọ-Hiệu trưởng

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật-ĐHĐN phát biểu 

Kết quả lấy phiếu tín nhiệm qua các bước để bổ nhiệm lại PGS.TS. Võ Trung Hùng và kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với TS. Hoàng Dũng qua là rất cao, đã thể hiện uy tín, năng lực cũng như niềm tin, sự gửi gắm của tập thể cán bộ, giảng viên đối với hai đồng chí tiếp tục đảm nhận trọng trách. Đối với TS. Nguyễn Linh Nam là trường hợp đầu tiên có cán bộ từ nguồn nhân sự tại chỗ được quy hoạch, bổ nhiệm giữ cương vị lãnh đạo Nhà trường. “Điều đó thể hiện sự lớn mạnh của đội ngũ cán bộ của Trường”, Giám đốc ĐHĐN cho biết.

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ nhấn mạnh, “sự tín nhiệm của cán bộ chủ chốt và tập thể Nhà trường đối với các đồng chí vừa được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng càng cao thì trách nhiệm của các đồng chí đối với sự kỳ vọng của cán bộ, giảng viên càng lớn”.

Giám đốc ĐHĐN Nguyễn Ngọc Vũ

tặng hoa chúc mừng 

Giám đốc ĐHĐN mong muốn, tin tưởng các Phó hiệu trưởng sẽ tiếp tục có nhiều nỗ lực hơn nữa, dành nhiều tâm huyết cho công việc của Nhà trường, trong đó có tân Phó Hiệu trưởng Nguyễn Linh Nam cần tiếp tục khiêm tốn học hỏi, thực sự cầu thị lắng nghe, có bản lĩnh và chính kiến, cùng tập thể lãnh đạo Nhà trường “thực sự đoàn kết, vì đại cục, dám nghĩ, biết làm”, có những ý tưởng hay, việc làm thiết thực, hiệu quả để đưa Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật-ĐHĐN phát triển lên một tầm cao mới, xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của tập thể Nhà trường cũng như lãnh đạo ĐHĐN. 

Nhấn mạnh bối cảnh còn nhiều thách thức, khó khăn, nhất là trong cạnh tranh giáo dục ĐH trước yêu cầu xã hội phải không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo trong điều kiện nguồn lực đầu tư còn bất cập, hạn hẹp, Giám đốc ĐHĐN đề nghị tập thể lãnh đạo Nhà trường tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm như sau: 

Chủ tịch Hội đồng ĐHĐN Phan Minh Đức

tặng hoa chúc mừng 

(1) Tiếp tục đổi mới quản trị đại học theo tinh thần “Thực chất-Hiệu quả” gắn với chuyển đổi số, coi đó là thước đo trong mọi hoạt động của Nhà trường, đơn vị.

(2) Nhạy bén trong việc mở các ngành nghề đào tạo mới đáp ứng nhu cầu xã hội để tiếp tục tăng quy mô đào tạo của Trường theo lộ trình hợp lý để đạt quy mô tối ưu với chất lượng đầu vào ngày càng cao. Tích cực đổi mới nội dung, chương trình, phương pháp dạy và học gắn với tinh thần khởi nghiệp.

(3) Phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học trong giảng viên và sinh viên gắn liền với đổi mới sáng tạo, nhất là chú trọng các nghiên cứu ứng dụng để góp phần vào sự phát triển kinh tế-xã hội của các địa phương, giải quyết những vấn đề cấp thiết từ thực tiễn, doanh nghiệp.


TS. Nguyễn Linh Nam-tân Phó Hiệu trưởng

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật-ĐHĐN phát biểu 

(4) Phát huy thế mạnh của Trường trong việc tăng cường hợp tác quốc tế, đẩy mạnh hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp để qua đó tăng cường trao đổi giảng viên, sinh viên; tranh thủ nguồn lực góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, hỗ trợ sinh viên.

(5) Lấy người học là trung tâm để các chính sách của nhà trường luôn hướng đến người học; kiến tạo, hoàn thiện môi trường học tập-sinh hoạt an toàn, lành mạnh.

Lãnh đạo Văn phòng, Văn phòng Đảng ủy,

các ban hữu quan ĐHĐN tặng hoa chúc mừng 

TS.Nguyễn Linh Nam-Tân Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật-ĐHĐN đã phát biểu bày tỏ vinh dự, trân trọng cám ơn chân thành, sâu sắc đến Đảng ủy ĐHĐN, đặc biệt là PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ-Bí thư Đảng uỷ ĐHĐN đã tin tưởng dành cho cá nhân và các đồng chí vừa được bổ nhiệm sự quan tâm, giao phó trọng trách; cám ơn tập thể Đảng ủy, Hội đồng Trường, các cán bộ chủ chốt và toàn thể cán bộ, giảng viên của Nhà trường đã ủng hộ, tin tưởng, tín nhiệm.

Nhận thức sâu sắc vinh dự, trách nhiệm lớn, tân Phó Hiệu trưởng Nguyễn Linh Nam khẳng định quyết tâm tiếp tục phát huy các thành quả, truyền thống của Nhà trường; kế thừa các giải pháp, sáng kiến hay, kinh nghiệm hiệu quả của các đồng chí tiền nhiệm, không ngừng nỗ lực, đoàn kết, phát huy tinh thần hợp tác, sáng tạo để thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Nhà trường và ĐHĐN, đưa Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật-ĐHĐN tiếp tục có những bước phát triển mới.

Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

In
239 Đánh giá bài viết:
5.0