Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHĐN tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp sau Đại học, Đại học đợt 2 năm 2022

Sáng ngày 11/01/2023, Trường Đại học (ĐH) Ngoại ngữ-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học và Sau đại học đợt 2 năm 2022 cho 02 tân Tiến sĩ, 21 tân Thạc sĩ và 314 tân Cử nhân (hệ chính quy), 37 tân Cử nhân (hệ vừa làm vừa học).


Toàn cảnh buổi Lễ 

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Trần Hữu Phúc-Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN; đại diện lãnh đạo Văn phòng, các ban chức năng của ĐHĐN; Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường; các doanh nghiệp, đối tác cùng các đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Cử nhân cùng người thân và gia đình.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Trần Hữu Phúc-Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân Tiến sĩ, tânThạc sĩ và tân Cử nhân: “Thêm một thế hệ nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, nghiên cứu và sẵn sàng hòa mình vào công cuộc xây dựng, phát triển đất nước”.

PGS.TS. Trần Hữu Phúc-Hiệu trưởng

Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN phát biểu 

Trong quá trình đào tạo cũng như trong năm học 2021-2022 vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Nhà trường luôn ưu tiên coi chất lượng dạy và học, nghiên cứu khoa học đặt lên hàng đầu, tập trung nguồn lực để đảm bảo chất lượng, kiểm định giáo dục đáp ứng nhu cầu người học và các bên liên quan, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm của Trường luôn ở mức cao và tăng đều qua mỗi năm, PGS.TS. Trần Hữu Phúc khẳng định.


Hiệu trưởng Nhà trường

trao Bằng cho tân Tiến sĩ 

Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận, đánh giá cao, cám ơn các cấp lãnh đạo, các cơ quan, doanh nghiệp đối tác cùng đội ngũ cán bộ, giảng viên, tình nguyện viên, đặc biệt là Quý phụ huynh và người học đã hỗ trợ, đồng hành với Nhà trường trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.


Đại diện người học tặng hoa tri ân Nhà trường

Đại diện các tân Tiến sĩ/Thạc sĩ/Cử nhân đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn, tặng hoa tri ân Quý lãnh đạo và tập thể các khoa/Nhà trường, đặc biệt là các thầy, cô giáo đã luôn quan tâm, tận tình truyền đạt tri thức để có thành quả, vinh dự hôm nay; hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong sự nghiệp đóng góp trí tuệ cho xã hội, qua đó góp phần quảng bá hình ảnh, học hiệu và truyền thống của Nhà trường.


Khen thưởng các sinh viên/học viên xuất sắc

Nhân dịp này, lãnh đạo Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN đã khen thưởng các sinh viên/học viên tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và nghiên cứu khoa học.

Kính mời xem thêm tin trên Báo Giáo dục và Thời đại, Giáo dục Việt Nam, Danang TV.

Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Ảnh: Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN 

In
864 Đánh giá bài viết:
5.0