Giám đốc Đại học Đà Nẵng tiếp Chủ tịch Tổ chức Trái tim vì trái tim, Cộng hòa Liên bang Đức Erich Johann Lejeune

26/05/2022

Sáng ngày 26/5/2022, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ-Giám đốc Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã có buổi tiếp và làm việc với Chủ tịch Tổ chức Trái tim vì trái tim, Cộng hòa Liên bang (CHLB) Đức, Erich Johann Lejeune - Giáo sư Danh dự (GSDD), Tiến sĩ Danh dự (TSDD) của ĐHĐN.

Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo Ban Hợp tác Quốc tế, Khoa Y Dược và Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt - Anh.


Toàn cảnh buổi tiếp tại ĐHĐN 

Tại buổi tiếp, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ-Giám đốc ĐHĐN đã trân trọng chào mừng GSDD.TSDD. Erich Johann Lejeune-Chủ tịch Tổ chức Trái tim vì trái tim, CHLB Đức thăm và làm việc tại ĐHĐN sau thời gian dài các hoạt động quốc tế chịu tác động bởi đại dịch Covid-19.


Chủ tịch Tổ chức Trái tim vì trái tim,

CHLB Đức (bên trái) chia sẻ, mong muốn

tiếp tục kết nối các đối tác với ĐHĐN 

Giám đốc ĐHĐN bày tỏ mong muốn và hy vọng GSDD.TSDD. Erich Johann Lejeune luôn coi ĐHĐN “như một gia đình, ngôi nhà thứ hai”, tiếp tục là cầu nối giúp ĐHĐN kết nối, mời các giáo sư, các nhà khoa học quốc tế đến tham gia giảng dạy, hợp tác nghiên cứu khoa học; đẩy mạnh trao đổi giảng viên, sinh viên, qua đó góp phần tăng cường đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ; hỗ trợ trang thiết bị, triển khai các dự án hợp tác giữa ĐHĐN nói chung, các đơn vị đào tạo trực thuộc ĐHĐN (Khoa Y Dược, Trung tâm Y khoa hay Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt - Anh) nói riêng với các tổ chức, đối tác và các trường đại học của Đức.


Giám đốc ĐHĐN trao lưu niệm 

cho GSDD.TSDD. Erich Johann Lejeune

GSDD.TSDD. Erich Johann Lejeune cho biết thời gian qua, trong bối cảnh chịu ảnh hưởng bởi đại dịch vẫn thường xuyên làm việc, xúc tiến kết nối với các đối tác, các tổ chức quốc tế trong vai trò là GSDD, TSDD của ĐHĐN.

Chủ tịch Tổ chức Trái tim vì trái tim, CHLB Đức đã trao đổi, đề xuất các ý tưởng và bày tỏ mong muốn tiếp tục hỗ trợ, kết nối phát triển hợp tác giữa ĐHĐN với các trường đại học, tổ chức, doanh nghiệp của CHLB Đức và quốc tế, đặc biệt trong các lĩnh vực y tế, xã hội, chăm sóc sức khỏe con người.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm 

Là doanh nhân thành đạt, có nhiều cống hiến cho cộng đồng trong các hoạt động xã hội, thiện nguyện tại Việt Nam cũng như thành phố Đà Nẵng, GSDD.TSDD. Erich Johann Lejeune chia sẻ, bản thân Ông luôn nỗ lực để không ngừng vun đắp mối quan hệ hợp tác, gắn kết giữa các tổ chức, cá nhân có chung mối quan tâm nhằm phát huy tiềm năng, thế mạnh mỗi bên, tích cực đóng góp vì lợi ích của xã hội.


GSDD.TSDD. Erich Johann Lejeune 

nói chuyện với sinh viên VNUK

Sau buổi làm việc với lãnh đạo ĐHĐN, GSDD.TSDD. Erich Johann Lejeune đã có buổi làm việc, thảo luận hợp tác, hỗ trợ chuyên môn, trang thiết bị với Khoa Y Dược ĐHĐN; giao lưu nói chuyện với sinh viên của Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt - Anh ĐHĐN.

Trung tâm TT-HL & Truyền thông ĐHĐN

In
233 Đánh giá bài viết:
5.0

BÀI VIẾT MỚI