Khoa Y - Dược ĐHĐN tổ chức Hội thảo Hướng nghiệp cho sinh viên ngành Dược học và ký kết hợp tác với doanh nghiệp

01/06/2022

Khoa Y - Dược Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) vừa tổ chức Hội thảo Hướng nghiệp cho sinh viên ngành Dược học và ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội. 

Tham dự Chương trình có TS.BS. Lê Viết Nho - Trưởng khoa Khoa Y - Dược ĐHĐN;  DS. Trương Anh Tú - đại diện Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội, Giám đốc Chi nhánh Đà Nẵng cùng các cán bộ, giảng viên và sinh viên ngành Dược của Khoa.

Toàn cảnh Hội thảo tại Khoa Y Dược ĐHĐN

Phát biểu tại Hội thảo, TS.BS. Lê Viết Nho - Trưởng khoa Khoa Y - Dược ĐHĐN nêu bật ý nghĩa của Chương trình với sự đồng hành cùng doanh nghiệp trong ngành Dược là cơ hội giới thiệu, chia sẻ thông tin hữu ích, qua đó giúp sinh viên chủ động trau dồi, tích luỹ kiến thức và hành trang cho nghề nghiệp tương lai.

TS.BS. Lê Viết Nho - Trưởng khoa

Khoa Y Dược ĐHĐN phát biểu

Khoa Y - Dược ĐHĐN luôn chú trọng cập nhật tri thức, chuyên môn; cải tiến nội dung, phương pháp dạy và học để góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Sinh viên Khoa Y - Dược ĐHĐN cần tự tin, năng động và luôn nhiệt huyết để có thể sẵn sàng lập thân khởi nghiệp khi ra trường, TS.BS. Lê Viết Nho chia sẻ.

DS. Trương Anh Tú - đại diện Công ty

Dược phẩm CPC1 Hà Nội phát biểu

Phát biểu với Hội thảo và sinh viên, DS. Trương Anh Tú - Giám đốc Chi nhánh Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội tại Đà Nẵng ghi nhận, đánh giá cao chất lượng đào tạo và học hiệu của Khoa Y - Dược ĐHĐN; bày tỏ mong muốn phía doanh nghiệp sẵn sàng đem đến cơ hội trải nghiệm, thực hành và thực tập cho sinh viên ngành Dược học ngay khi còn trên giảng đường.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị

Ký kết Thoả thuận hợp tác

Những kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm thực tiễn sẽ là chìa khoá giúp các bạn sinh viên có những định hướng, chọn lựa nghề nghiệp đúng đắn, phù hợp: “Các bạn cần tự mình tích cực tham gia các công việc chuyên môn để mỗi người sẽ tự mình cảm nhận sâu sắc hơn về ngành nghề đã lựa chọn, từ đó có động lực, trách nhiệm với mỗi quyết định của bản thân trên chặng đường phía trước”, DS. Trương Anh Tú nhắn nhủ.

Các sinh viên đặt câu hỏi

với diễn giả tại Hội thảo

Tại Hội thảo, lãnh đạo Khoa Y - Dược ĐHĐN và Công ty CPC1 Hà Nội đã ký kết Thoả thuận hợp tác, tạo tiền đề để hướng đến hợp tác lâu dài trong đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực, tạo cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên khối ngành Dược học của Khoa trong thời gian đến.

Tự tin chuẩn bị hành trang nghề nghiệp tương lai

Tin Khoa Y - Dược ĐHĐN

và Trung tâm TT-HL&Truyền thông ĐHĐN

In
249 Đánh giá bài viết:
4.3

BÀI VIẾT MỚI