Secret Touch - Trailer chính thức cuộc thi Khởi nghiệp Startup Runway 2018

01/06/2018

Secret Touch - Trailer chính thức cuộc thi Khởi nghiệp Startup Runway 2018

Trải qua một quá trình dài được sàng lọc, ươm mầm bởi các chuyên gia khởi nghiệp trong và ngoài nước, Ban tổ chức Startup Runway 2018 - cuộc thi khởi nghiệp quy mô nhất miền Trung – Tây Nguyên xin tự hào giới thiệu 13 hạt mầm tốt nhất sẽ góp mặt tại Đêm chung kết diễn ra vào tối 2/6/2018 tại Nhà hát Trưng Vương.

 

 

Đây là năm đầu tiên, sân chơi có sự cạnh tranh của các nhóm khởi nghiệp trẻ đến từ Huế, Quy Nhơn và Kontum bên cạnh các đội đến từ Đà Nẵng, hứa hẹn tạo ra những cuộc đua đầy kịch tính ở chặng cuối cùng.

Diễn ra tại nhà hát lớn của thành phố với sức chứa hơn 1000 người, đêm chung kết Startup Runway sẽ được dàn dựng với quy mô hoành tráng với sự góp mặt của các khách mời quốc tế. Đặc biệt, những tiết mục giao lưu dành riêng cho sinh viên Đà Nẵng đến từ Á quân Sing my Song mùa đầu tiên – Bùi Công Nam cùng các ca sỹ Đà Nẵng sẽ khiến đêm chung kết thêm phần đáng chờ đợi!

Ý tưởng nào sẽ lên ngôi và giành tấm vé sang đào tạo tại quốc gia khởi nghiệp Ai-len? Hãy sẵn sàng chờ đón sự bùng nổ của 13 team tại đêm chung kết Startup Runway 2018.

 

Chịu trách nhiệm sản xuất: Xuân Tân

Quay phim - Dựng phim - Kỹ xảo: Duy Thi

Diễn viên: Trần Anh Tiến - Nam vương Khoa Du lịch 2018

In
447 Đánh giá bài viết:
Không có đánh giá

BÀI VIẾT MỚI