Sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ và Trường Đại học Kinh tế-ĐHĐN được nhận Học bổng Lotte Scholarship Foundation

27/05/2023

Ngày 24/5, tại Trường Đại học (ĐH) Ngoại ngữ-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã diễn ra buổi Lễ trao Học bổng của Quỹ Lotte Scholarship Foundation và Lotte PK Duty Free trao cho 17 sinh viên (SV) của ĐHĐN có thành tích học tập tiêu biểu và hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền là 190 triệu đồng.


Đại diện lãnh đạo Quỹ Học bổng

Lotte Scholarship Foundation

trao học bổng cho SV (lượt 1)

Tham dự buổi Lễ trao Học bổng cho SV có ông Chun Yung Woo-Giám đốc Quỹ Học bổng Lotte Scholarship Foundation; ông Kim Kikyong-Tổng Giám đốc Lotte PK Duty Free; ông Kim Gil Su-Quản lý Quỹ Học bổng; PGS.TS. Trần Hữu Phúc-Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trực thuộc và 17 SV được nhận Học bổng đợt này.

Đại diện lãnh đạo Quỹ Học bổng

Lotte Scholarship Foundation

trao học bổng cho SV (lượt 2)

Theo PGS.TS. Trần Hữu Phúc-Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN, Nhà trường luôn chú trọng đến người học; gắn kết, hợp tác với các doanh nghiệp, cựu SV và cộng đồng dành sự quan tâm, hỗ trợ, trao học bổng cho SV, góp phần động viên các em không ngừng phấn đấu, vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Nhà trường trân trọng cám ơn, ghi nhận và đánh giá cao Quỹ Học bổng Lotte Scholarship Foundation và Lotte PK Duty Free đã quan tâm, trao học bổng cho SV; đồng thời bày tỏ mong muốn thời gian đến tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của các đối tác giúp Nhà trường thực thi sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, gắn kết phục vụ cộng đồng. 

Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN

tặng hoa cám ơn Quỹ Học bổng và đối tác

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Chun Young Woo-Giám đốc Quỹ Học bổng Lotte Scholarship Foundation chia sẻ: “Chúng tôi xem việc hỗ trợ trao học bổng cho SV của ĐHĐN nhằm nâng bước các em phấn đấu đạt được những ước mơ của mình, trở thành những công dân có ích cho đất nước là sứ mệnh của doanh nghiệp đối với cộng đồng”.

Phía doanh nghiệp đối tác bày tỏ mong muốn, hy vọng tiếp tục phát triển mối quan hệ gắn bó cùng các cơ sở đào tạo đem lại lợi ích chung, hướng đến sự phát triển lâu dài, bền vững.


Các đại biểu và SV chụp ảnh lưu niệm 

Đại diện SV nhận Học bổng đã phát biểu bày tỏ niềm vinh dự và trân trọng cám ơn Quỹ Học bổng Lotte Scholarship Foundation, các nhà tài trợ, doanh nghiệp cùng quý lãnh đạo, thầy, cô đã quan tâm, dành những học bổng bên cạnh giá trị vật chất giúp SV có thêm trang trải cho học tập và cuộc sống còn mang ý nghĩa, giá trị tinh thần, tiếp thêm động lực để SV luôn nỗ lực vượt khó vươn lên.

Tổng cộng đợt này Quỹ Lotte Scholarship Foundation đã trao học bổng cho 17 SV của ĐHĐN, trong đó có 11 SV Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN và 06 SV Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN.

Mời xem thêm tin trên Tạp chí Đông Nam Á

Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Nguồn tin, ảnh: Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHĐN

In
356 Đánh giá bài viết:
5.0

BÀI VIẾT MỚI