Thông báo Học bổng Chevening của Chính phủ Anh năm học 2020-2021

17/09/2020

Ban Điều phối Học bổng Chevening, Đại sứ quán Anh thông báo Học bổng Chevening của Chính phủ Anh cho năm học 2020-2021 như sau:

Học bổng Chevening của Chính phủ Anh đem lại cơ hội phát triển về chuyên môn và học thuật cho các cá nhân có tiềm năng lãnh đạo và tạo ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng thông qua quá trình học tập tại Vương quốc Anh. Đặc biệt trong năm học đến, với sự hỗ trợ của Chính phủ Xứ Wales, Chương trình Học bổng Chevening sẽ dành thêm các suất học bổng cho các ứng viên lựa chọn theo học tại các trường đại học tại Xứ Wales.

1. Hình thức: Học bổng Thạc sĩ toàn phần (01 năm) tại bất kỳ trường đại học nào tại Vương quốc Anh

2. Lĩnh vực: Không giới hạn

3. Phương thức ứng tuyển: Ứng tuyển trực tiếp tại cổng thông tin điện tử https://chevening.smartsimpleuk.com/s_Login.jsp

4. Thời gian ứng tuyển: Từ ngày 03/9 đến 03/11/2020

Thông tin vui lòng truy cập website: www.chevening.org

(Chúng tôi gửi kèm theo đây những thông tin chính về Chương trình học bổng này để quý vị có thể tham khảo, chia sẻ từ link của Đại sứ quán Anh tại Việt Nam: https://bit.ly/338y3wp)

Một điều kiện rất linh hoạt của Chương trình Chevening là ứng viên chỉ cần xác định rõ 03 khóa học tại thời điểm nộp hồ sơ học bổng nhưng chưa cần thư mời nhập học của trường.

Thư mời nhập học cần được nộp chậm nhất vào ngày 15/07/2021 sau khi đã kết thúc vòng phỏng vấn. 

Trong trường hợp có thắc mắc, ứng viên vui lòng gửi email đến địa chỉ vietnam@chevening.org để nhận được trợ giúp.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Ban Điều phối Học bổng Chevening theo địa chỉ: chevening.vietnam@ukinvietnam.com.

Tin Ban Hợp tác Quốc tế ĐHĐN

In
7676 Đánh giá bài viết:
2.8

BÀI VIẾT MỚI