Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHĐN tổ chức Chương trình tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2024 tại tỉnh Quảng Ngãi

13/04/2024

Ngày 13/4/2024, tại Trường THPT Trần Kỳ Phong, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, Trường Đại học (ĐH) Ngoại ngữ-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tổ chức Chương trình Tư vấn tuyển sinh và Hướng nghiệp năm 2024 thu hút đông đảo học sinh trên địa bàn.

Toàn cảnh Chương trình tổ chức

tại Trường THPT Trần Kỳ Phong

Tham dự và trực tiếp tư vấn tại Chương trình có PGS.TS. Trần Hữu Phúc-Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN; đại diện Ban Giám hiệu và giáo viên Trường THPT Trần Kỳ Phong; các thầy cô chuyên gia tư vấn là đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm của các trường ĐH thành viên của ĐHĐN (Trường ĐH Bách khoa, Trường ĐH Sư phạm, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật, Trường ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt - Hàn).

PGS.TS. Trần Hữu Phúc-Hiệu trưởng

Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN 

trực tiếp tư vấn tại Chương trình

Theo PGS.TS. Trần Hữu Phúc-Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN, đây là Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp của ĐHĐN tại tỉnh Quảng Ngãi được Nhà trường tổ chức nhằm cung cấp những thông tin hữu ích giúp học sinh cùng Quý phụ huynh có cơ sở chọn trường, chọn ngành, định hướng tương lai.


Lãnh đạo Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN

trao học bổng khuyến học cho đại diện

Trường THPT Trần Kỳ Phong 

Chương trình là hoạt động trọng tâm của Nhà trường tích cực triển khai theo nội dung hợp tác toàn diện giữa ĐHĐN và UBND tỉnh Quảng Ngãi, trong đó trọng tâm là đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực cho tỉnh nhà, tăng cường gắn kết giữa giáo dục ĐH với giáo dục phổ thông.


Chương trình có sự tham gia của đại diện

các phòng của các trường ĐH thành viên 

Hiệu trưởng Trần Hữu Phúc giới thiệu với các em học sinh về ĐHĐN cũng như các trường ĐH thành viên, đơn vị đào tạo trực thuộc, trong đó có Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN với kinh nghiệm, tiềm lực đào tạo nhiều ngành về ngôn ngữ và văn hóa nước ngoài.


Đông đảo học sinh lớp 12

tham dự Chương trình 

Nêu bật truyền thống 30 năm xây dựng và phát triển của ĐHĐN, hội đủ uy tín, học hiệu của một ĐH vùng trọng điểm quốc gia, đa ngành, đa lĩnh vực, PGS.TS. Trần Hữu Phúc khẳng định ĐHĐN nói chung, Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN nói riêng luôn nhạy bén, tiên phong mở nhiều ngành đào tạo mới, đáp ứng nhu cầu xã hội và người học; có đội ngũ cán bộ, giảng viên tâm huyết, trình độ cao; có môi trường học tập an toàn, tiện nghi, thân thiện với các chính sách ưu đãi về học bổng, điều kiện sinh hoạt, lưu trú, ký túc xá và nhiều cơ hội việc làm trong tương lai…


Học sinh hứng khởi đặt câu hỏi 

và tham gia các nội dung Chương trình 

Đây là những điều kiện rất thuận lợi để ĐHĐN luôn là địa chỉ đào tạo uy tín, tin cậy được học sinh và quý phụ huynh tin tưởng lựa chọn qua mỗi mùa tuyển sinh.

Đại diện lãnh đạo Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN đã trực tiếp chia sẻ, cung cấp những thông tin hữu ích cho học sinh về những điểm mới trong mùa tuyển sinh 2024, các phương thức xét tuyển, dự kiến chỉ tiêu tuyển sinh, các ngành học mới, các chương trình đào tạo liên kết với đối tác quốc tế cũng như cơ hội học bổng, học song ngành, học liên thông sau ĐH, …


Chương trình là ngày hội gắn kết 

giữa trường ĐH với trường THPT

Với đội ngũ tư vấn quy tụ các thầy cô có nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo, tuyển sinh của Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN cũng như các trường ĐH thành viên, đơn vị đào tạo trực thuộc khác của ĐHĐN, những nội dung, câu hỏi của học sinh THPT tỉnh Quảng Ngãi đã được kịp thời tư vấn cặn kẽ, giải đáp thấu đáo, đem lại sự yên tâm, tự tin cho các em trước mùa tuyển sinh 2024.

Tại Chương trình, Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN đã trao Học bổng khuyến học trị giá 10 triệu đồng cho các em học sinh Trường THPT Trần Kỳ Phong, qua đó động viên, khích lệ tinh thần hiếu học của học sinh.

Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Nguồn tin, ảnh: Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN

Kính mời xem các tin khác: 

Chương trình Tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp-2024 tại Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum

Các trường đại học thành viên ĐHĐN tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại các tỉnh miền Trung

Review Chương trình tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp của các trường thành viên ĐHĐN tại Quảng Ngãi

In
202 Đánh giá bài viết:
5.0

BÀI VIẾT MỚI