Trường Đại học Sư phạm-ĐHĐN hoàn thành đánh giá ngoài 03 chương trình đào tạo theo chuẩn chất lượng giáo dục Quốc gia

26/01/2022

Trường Đại học Sư phạm-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) vừa phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh tổ chức đợt đánh giá ngoài 03 chương trình đào tạo (CTĐT): Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Chính trị, Lịch sử theo Thông tư 04/2016/TT-BGDĐT.


Đoàn Đánh giá ngoài khảo sát

nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá 

Trong thời gian 05 ngày, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã làm việc khách quan, nghiêm túc, khoa học và cẩn trọng để khảo sát, tìm hiểu, đánh giá hồ sơ minh chứng đối với các CTĐT.

Đoàn đã làm việc, phỏng vấn các đơn vị liên quan như các phòng, khoa, trung tâm, bộ môn cũng như đại diện các nhà tuyển dụng, doanh nghiệp, cựu sinh viên, qua đó xác thực, làm rõ hơn các nội dung báo cáo tự đánh giá của Trường.


Đoàn làm việc với Khoa Giáo dục Chính trị 

Trên cơ sở kết quả khảo sát, đánh giá, Đoàn Đánh giá ngoài đã có những nhận định, đánh giá tích cực đồng thời đề xuất, khuyến nghị với Nhà trường và các khoa, bộ môn có CTĐT để tiếp tục phát huy điểm mạnh, khắc phục hạn chế, bất cập cần cải tiến đối với từng tiêu chí theo tiêu chuẩn đánh giá các CTĐT.


Đoàn làm việc với Khoa Giáo dục Tiểu học 

Theo PGS.TS Đoàn Thị Minh Trinh-Trưởng đoàn Đánh giá ngoài đã ghi nhận, đánh giá cao tầm nhìn, chiến lược và các kế hoạch, giải pháp của Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN, trong đó có các khoa có 03 CTĐT được đánh giá ngoài đợt này.

Đoàn làm việc với Khoa Lịch sử 

Nhà trường là cơ sở giáo dục đại học tiên phong kiểm định, được công nhận đạt chất lượng giáo dục theo chuẩn Quốc gia đầu tiên của cả nước (từ tháng 4/2016) và đã hoàn thành kiểm định chu kỳ II, giai đoạn 2021-2026. Kết quả đánh giá ngoài các CTĐT lần này khẳng định sự quan tâm, nỗ lực không ngừng nghỉ của Trường trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu người học và xã hội.

Lãnh đạo Nhà trường và Đoàn đánh giá ngoài

ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát 

Phát biểu tại phiên Bế mạc, PGS.TS Trần Xuân Bách-Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trân trọng cám ơn Đoàn Đánh giá ngoài và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục-Trường Đại học Vinh đồng thời khẳng định Nhà trường cũng như các phòng, khoa, bộ môn sẽ tiếp thu trên tinh thần cầu thị để không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng các CTĐT, qua đó thực thi sứ mệnh, chiến lược phát triển của Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN xứng tầm Trường ĐH sư phạm trọng điểm Quốc gia.

Tin Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN

và Trung tâm TT-HL&Truyền thông ĐHĐN

In
342 Đánh giá bài viết:
5.0

BÀI VIẾT MỚI