Trường Đại học Sư phạm-ĐHĐN long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2021-2022

04/11/2021

Ngày 4/11, Trường Đại học Sư phạm-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) vừa long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2021-2022. Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của PGS.TS. Lê Quang Sơn-Phó Giám đốc ĐHĐN, PGS.TS. Lưu Trang-Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN.

Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo các trường ĐH thành viên, đơn vị thuộc và trực thuộc ĐHĐN, các cơ quan, doanh nghiệp đối tác và cán bộ, giảng viên và sinh viên (SV), tân SV của Nhà trường.


PGS.TS. Lưu Trang, Hiệu trưởng

Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN

đọc Diễn văn Khai giảng 

Trong Diễn văn Khai giảng, PGS.TS Lưu Trang-Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN đã nêu bật những kết quả đạt được, toàn diện trên các mặt, theo đó Nhà trường đã có một mùa tuyển sinh đảm bảo chỉ tiêu, chất lượng với nhiều ngành đào tạo sư phạm có điểm chuẩn cao.

Nhà trường đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy-học trực tuyến, tổ chức đào tạo, nghiên cứu khoa học, các sự kiện hội nghị, hội thảo và có nhiều hoạt động hỗ trợ, chia sẻ cùng SV và cộng đồng vượt qua khó khăn, thách thức do đại dịch.  


PGS.TS. Lê Quang Sơn

Phó Giám đốc ĐHĐN phát biểu 

“Số lượng công bố khoa học của cán bộ, giảng viên Nhà trường trên các tạp chí uy tín trong nước, quốc tế tăng 30% so với năm học 2019-2020. Các hoạt động hợp tác quốc tế, trao đổi giảng viên, SV có nhiều khởi sắc; thu hút thêm nhiều lưu học sinh đến từ các trường đối tác.. Đặc biệt, Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN đã thể hiện rõ vai trò, tích cực tham gia bồi dưỡng dội ngũ cán bộ, giáo viên cho ngành giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu triển khai Chương trình giáo dục phổ thông mới”, Hiệu trưởng PGS.TS. Lưu Trang nhấn mạnh.


Đại diện tân SV khoá 2021 tặng hoa

cám ơn lãnh đạo ĐHĐN và Nhà trường 

“Các em tân SV hôm nay nhập học trong bối cảnh đặc biệt đến giảng đường ĐH cũng rất đặc biệt: Giảng đường trực tuyến. Với phương thức này tuy có thể gặp không ít khó khăn, bỡ ngỡ, song thầy tin tưởng các em sẽ nỗ lực vượt qua và có thêm những trải nghiệm, kỷ niệm trong cuộc đời SV. Thầy hy vọng không lâu nữa, Nhà trường sẽ đón các em SV, tân SV đến giảng đường để học tập, nghiên cứu trực tiếp.”


Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng

tân SV tiêu biểu, xuất sắc

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Lê Quang Sơn-Phó Giám đốc ĐHĐN ghi nhận, đánh giá cao và chúc mừng Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN đã đạt nhiều thành tích nổi bật trong năm học 2020-2021, khẳng định vai trò, vị thế của Nhà trường trong hệ thống các trường ĐH sư phạm nước nhà.

Phó Giám đốc ĐHĐN bày tỏ tin tưởng và mong muốn thầy và trò Nhà trường sẽ không ngừng phấn đấu thực hiện sứ mệnh cao cả, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức do đại dịch Covid-19, tiếp tục đạt nhiều thành quả quan trọng trong năm học 2021-2022, phát triển mạnh mẽ và đóng góp tích cực cho sự phát triển của ĐHĐN nói riêng, sự nghiệp đổi mới giáo dục nước nhà nói chung.


Tiếp tục vượt qua khó khăn, thách thức,

khẳng định uy tín, vị thế hàng đầu trong

hệ thống các trường ĐH sư phạm nước nhà 

Nhân dịp này, lãnh đạo ĐHĐN và Nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng các SV, tân SV có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học; trao Học bổng “Truyền cảm hứng UED” cho 19 tân SV tiêu biểu.

Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN 

In
647 Đánh giá bài viết:
5.0

BÀI VIẾT MỚI