Trường Đại học Sư phạm-ĐHĐN tổng kết, khen thưởng cán bộ, giảng viên có thành tích tiêu biểu trong hoạt động khoa học và công nghệ

31/05/2023

Ngày 30/5, hưng ứng kỷ niệm 10 năm Ngày Khoa học và Công nghệ (KHCN) Việt Nam”, Trường Đại học (ĐH) Sư phạm-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) tổ chức Lễ vinh danh, khen thưởng các nhà khoa học, cán bộ, giảng viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động KHCN năm 2022.

PGS.TS Lưu Trang-Hiệu trưởng

Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN phát biểu

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS Lưu Trang-Hiệu trưởng Nhà trường; các Phó Hiệu trưởng: PGS.TS Trần Xuân Bách, TS. Bùi Bích Hạnh, TS. Phan Đức Tuấn; đại diện lãnh đạo Ban KHCN và Môi trường ĐHĐN; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trực thuộc cùng các nhà khoa học, cán bộ, giảng viên được vinh danh khen thưởng.


Hiệu trưởng Nhà trường khen thưởng

cán bộ, giảng viên tiêu biểu 

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Lưu Trang-Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, đây là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm đánh giá, tổng kết những kết quả đạt được trong năm 2022, định hướng hoạt động KHCN của Trường năm 2023.

Lãnh đạo Nhà trường khen thưởng

cán bộ, giảng viên có thành tích xuất sắc

trong hoạt động KHCN năm 2022

“Hoạt động KHCN trong năm qua của Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN đã đạt được những kết quả rất đáng ghi nhận và tự hào. Bức tranh toàn cảnh từ các hoạt động nghiên cứu, đổi mới sáng tạo của cán bộ, giảng viên đến sinh viên (SV)/học viên đã có những thành quả quan trọng”.

Nhiều đề tài, bài báo, công trình nghiên cứu, sản phẩm có giá trị khoa học và thực tiễn; nhiều sự kiện, hội thảo khoa học tầm vóc quốc gia, quốc tế đã được tổ chức để lại dấu ấn nổi bật, đại diện lãnh đạo Nhà trường cho biết.

Lãnh đạo Nhà trường khen thưởng

cán bộ, giảng viên có thành tích xuất sắc

trong hoạt động KHCN năm 2022

PGS.TS Lưu Trang ghi nhận, đánh giá cao những kết quả nổi bật của SV trong phong trào SV nghiên cứu khoa học đã đem lại những thành tính nổi bật đáng khen, tạo động lực và lan tỏa tinh thần khoa học, đổi mới sáng tạo trong học đường.

Bên cạnh những nỗ lực của SV còn có vai trò tích cực của Quý thầy, cô giáo, những người đồng hành, hướng dẫn SV thực hiện các đề tài khoa học từ khi hình thành ý tưởng cho đến khi ra đời, hoàn thành công trình, sản phẩm nghiên cứu khoa học, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh.

Lãnh đạo Nhà trường khen thưởng

cán bộ, giảng viên có thành tích xuất sắc

trong hoạt động KHCN năm 2022

Để kịp thời ghi nhận, biểu dương những thành tích đã đạt được, Nhà trường đã vinh danh, khen thưởng 56 nhà khoa học, cán bộ và giảng viên đạt thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động KHCN năm 2022.

Tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm công bố

khoa học và thực hiện đề tài, dự án KHCN

Nhân dịp này, Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN tổ chức Tọa đàm với chủ đề: “Công bố bài báo khoa học và thực hiện đề tài, dự án KHCN: Chia sẻ kinh nghiệm” thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên và SV tham dự, qua đó tạo diễn đàn, cơ hội trao đổi, chia sẻ nhiều kinh nghiệm, tiếp thêm động lực, truyền cảm hứng cho hoạt động nghiên cứu khoa học của Nhà trường tiếp tục phát triển vươn cao.

Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Nguồn tin, ảnh: Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN

In
584 Đánh giá bài viết:
5.0

BÀI VIẾT MỚI