Đại học Đà Nẵng tham gia Ngày hội Tư vấn mùa thi của Báo Thanh niên năm 2023 tiếp thêm sự tự tin và yên tâm cho các thí sinh cùng Quý phụ huynh

27/02/2023

Ngày 26/02/2023, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tham gia các hoạt động tư vấn, tuyển sinh và hướng nghiệp tại Ngày hội Tư vấn mùa thi-2023 do Báo Thanh niên tổ chức, thu hút hơn 4.000 học sinh và Quý phụ huynh tham dự tại Trường THPT Phan Châu Trinh, thành phố Đà Nẵng.


Các gian tư vấn tuyển sinh của ĐHĐN 

thu hút nhiều học sinh quan tâm, tìm hiểu 

Tham dự Chương trình có PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng Bộ Giáo dục và Đào tạo; PGS.TS. Lê Thành Bắc-Phó Giám đốc ĐHĐN; Ông Mai Tấn Linh-Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng; Nhà báo Lê Thị Diệu Hiền-Trưởng Văn phòng đại diện Báo Thanh niên vùng Duyên hải miền Trung; đại diện Thành Đoàn Đà Nẵng và lãnh đạo các trường ĐH, cao đẳng, trung học phổ thông trên địa bàn.

Cùng tham dự Ngày hội có đại diện các trường ĐH thành viên, đơn vị đào tạo trực thuộc của ĐHĐN; đại diện lãnh đạo Ban Đào tạo, Đoàn Thanh niên và các thành viên Tổ tư vấn tuyển sinh ĐHĐN năm 2023.


Chương trình có sự hiện diện của

lãnh đạo ĐHĐN, Ban Đào tạo và

Tổ Tư vấn tuyển sinh ĐHĐN 

Đây là Ngày hội trong chuỗi chương trình “Tư vấn mùa thi” lần thứ 25 của Báo Thanh Niên, quy tụ gần 30 gian tư vấn trực tiếp cho thí sinh, trong đó ĐHĐN tham gia gian tư vấn giới thiệu chung cùng các gian tư vấn của các trường ĐH thành viên, đơn vị đào tạo trực thuộc được khánh tiết trang trọng, thể hiện rõ những thông tin cần thiết về mùa tuyển sinh vào ĐHĐN năm 2023.


Đại diện lãnh đạo Ban Đào tạo

tham gia tư vấn trực tiếp cho các bạn

học sinh THPT  tại sân khấu chính 

Tại sân khấu chính và nhất là ngay tại các gian tư vấn của ĐHĐN và các trường ĐH thành viên, đơn vị đào tạo trực thuộc, đại diện lãnh đạo ĐHĐN, Ban Đào tạo và Tổ Tư vấn tuyển sinh với các thầy, cô là chuyên gia, cộng tác viên đã hướng dẫn, tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình những nội dung, câu hỏi mà các bạn học sinh và Quý phụ huynh quan tâm, tìm hiểu từ các phương thức xét tuyển, dự kiến chỉ tiêu (mời xem thêm tin tại đây) cơ cấu các ngành đào tạo, nhất là các ngành đào tạo mới và những điểm mới, cơ hội học bổng, việc làm của các ngành đào tạo trong mùa tuyển sinh vào ĐHĐN năm nay.


Gian tư vấn tuyển sinh chung của ĐHĐN 

luôn thu hút nhiều học sinh quan tâm tương tác

Không khí của các hoạt động tại các gian tư vấn của ĐHĐN thêm sôi động, hứng khởi bởi phần chia sẻ trực tiếp của TS. Nguyễn Thành Đạt-Bí thư Đoàn Thanh niên ĐHĐN và các hình thức cung cấp, chia sẻ thông tin, tư vấn, giải đáp, tặng quà, các trò chơi truyền cảm hứng, trải nghiệm khoa học hứng thú cho các bạn học sinh THPT.

Thông qua các hoạt động tư vấn kịp thời, hiệu quả của Báo Thanh niên và ĐHĐN, các bạn học sinh và Quý phụ huynh có thêm những thông tin hữu ích làm cơ sở để chọn ngành, chọn trường phù hợp với năng lực, nguyện vọng và nhu cầu xã hội; thêm yên tâm, vững tin để chuẩn bị tốt cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp đến, đạt kết quả như mong muốn trong mùa tuyển sinh 2023.

Điểm check-in trước Gian tư vấn của ĐHĐN 

Chúng em rất ấn tượng với Chương trình đã đáp ứng được mối quan tâm của rất nhiều học sinh THPT; không chỉ được tư vấn về tuyển sinh, hướng nghiệp, những lời chia sẻ, động viên của các thầy cô cũng đem lại sự tự tin và tâm lý tốt cho các thí sinh trước kỳ thi quan trọng sắp đến, bạn Thảo Quỳnh, học sinh Trường THPT Phan Châu Trinh chia sẻ.


Các thầy, cô tư vấn trực tiếp, giải đáp

thắc mắc tận tình cho các bạn học sinh tại các

gian tư vấn của các trường, đơn vị của ĐHĐN

Bên cạnh tham gia tích cực các chương trình tư vấn mùa thi với các báo Thanh niên, Tuổi trẻ tại khu vực miền Trung, ĐHĐN sẽ tổ chức Tư vấn tuyển sinh trực tuyến trên các nền tảng số nhằm tăng cường gắn kết, mở rộng phạm vi diện “phủ sóng” đến đông đảo quý phụ huynh và các bạn thí sinh vào ngày 12/3 sắp đến (mời xem chi tiết tại đây).


ĐHĐN tổ chức, tham gia các chương trình

Tư vấn tuyển sinh đem đến sự tự tin,

yên tâm cho các thí sinh và Quý phụ huynh

Kính mời xem Chương trình Tư vấn tuyển sinh Báo Thanh niên năm 2023 tại đây.

Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

In
1590 Đánh giá bài viết:
.2

BÀI VIẾT MỚI