Trường Đại học Sư phạm-ĐHĐN tổ chức Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2023-2024

Ngày 21/6/2024, Trường Đại học (ĐH) Sư phạm-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) tổ chức Hội nghị Sinh viên (SV) nghiên cứu khoa học (NCKH) năm học 2023-2024.


Đại diện lãnh đạo Nhà trường khen thưởng các SV đạt thành tích xuất sắc Giải thưởng SV NCKH cấp Bộ năm học 2022-2023

Theo PGS.TS. Nguyễn Văn Hiếu-Phó Hiệu trưởng Nhà trường, NCKH là hoạt động không thể tách rời với nhiệm vụ dạy và học của cả thầy và trò trong các trường ĐH.

NCKH không những góp phần nâng cao chất lượng đào tạo mà còn đóng góp thực thi sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, qua đó nâng cao uy tín vị thế của Nhà trường.


Đại diện lãnh đạo Nhà trường trao giải Nhất 

Chính vì vậy, các hoạt động NCKH luôn được lãnh đạo Nhà trường và các khoa, phòng, đơn vị chú trọng tổ chức Hội nghị SV NCKH từ cấp khoa đến cấp trường, tạo môi trường, điều kiện thuận lợi để khuyến khích SV vận dụng kiến thức vào nghiên cứu, đề xuất ý tưởng, giải pháp, sản phẩm ứng dụng giải quyết các vấn đề có ý nghĩa khoa học và thực tiễn.


Đại diện lãnh đạo Nhà trường trao giải Nhì 

Theo đại diện của Nhà trường, năm nay Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN có 20 đề tài được tuyển chọn báo cáo tại Hội nghị cấp Trường với 03 tiểu ban: Khoa học Giáo dục, Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, Khoa học Xã hội và Nhân văn.


Đại diện lãnh đạo Nhà trường trao giải Ba 

Biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực của trò và thầy trong hoạt động NCKH, truyền cảm hứng và niềm say mê nghiên cứu, đổi mới sáng tạo, hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề tài đăng ký, đại diện lãnh đạo Nhà trường đã khen thưởng các SV/nhóm SV đạt thành tích xuất sắc trong Giải thưởng SV NCKH cấp Bộ năm học 2022-2023; trao thưởng 03 giải Nhất, 03 giải Nhì, 03 giải Ba và 02 giải Khuyến khích cho các SV/nhóm SV có đề tài báo cáo đạt kết quả xuất sắc tại Hội nghị.


Truyền cảm hứng và niềm say mê nghiên cứu, đổi mới sáng tạo trong SV

03 giải Nhất thuộc về các đề tài: “Phát triển website học tập My area nhằm hỗ trợ học sinh học tốt chương trình địa phương trong môn Lịch sử và Địa lí  lớp 4” (Khoa Giáo dục Tiểu học thuộc lĩnh vực Khoa học Giáo dục); “Không gian starcompact và một số suy rộng (Khoa Toán thuộc lĩnh vực Khoa học tự nhiên và Công nghệ); “Sáng kiến ngũ cốc Biển Đen trong cuộc xung đột Nga-Ukraine giai đoạn 2022-2023” (Khoa Lịch sử thuộc lĩnh vực Khoa học Xã hội và Nhân văn).

Tin từ Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Nguồn tin, ảnh: Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN

Print
55 Rate this article:
No rating