Các trường đại học thành viên của Đại học Đà Nẵng hân hoan chào đón tân sinh viên 2020 nhập học

Sáng ngày 06/10, các trường đại học thành viên của Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) hân hoan chào đón tân sinh viên (SV) 2020 trúng tuyển, nhập học. Vượt qua bất lợi của thời tiết có những cơn mưa đầu mùa, đông đảo các bạn tân SV đã sẵn sàng có mặt tại các trường, trong đó có không ít Quý phụ huynh đồng hành với niềm vui ngày đầu tựu trường của con em.

Đại học Đà Nẵng công bố điểm trúng tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT-2020:  Điểm chuẩn tăng cao, "đầu vào" chất lượng

Ngày 04/10, cùng với các trường đại học (ĐH) trên cả nước, ĐH Đà Nẵng đã công bố điểm trúng tuyển (điểm chuẩn) theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 vào các trường ĐH thành viên và các phân hiệu, viện, khoa trực thuộc.

Đại học Đà Nẵng: Chú trọng tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm là tiêu chí, thước đo hiệu quả đào tạo và khẳng định giá trị học hiệu

Đảm bảo tỷ lệ sinh viên (SV) tốt nghiệp có việc làm cao, phù hợp với ngành nghề được đào tạo là mục tiêu xuyên suốt luôn được Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) coi trọng, nhờ đó bám sát, đáp ứng được nguyện vọng của người học, nhu cầu nhân lực chất lượng cao của doanh nghiệp và cộng đồng. Điều này lý giải ĐHĐN luôn được lựa chọn, tin tưởng qua mỗi mùa tuyển sinh.

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật-ĐHĐN: Học hiệu uy tín đào tạo nhân lực chất lượng cao theo định hướng ứng dụng nghề nghiệp

Ngày 17/9, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã công bố ngưỡng điểm nhận đăng ký xét tuyển (điểm sàn) theo kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2020 vào các trường đại học thành viên, đơn vị đào tạo trực thuộc, trong đó Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật  (DSK) có 15 ngành.

Đại học Đà Nẵng công bố điểm sàn xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020: Chú trọng chất lượng tuyển sinh và cơ hội trúng tuyển cao cho thí sinh

Ngày 17/9, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) vừa họp Hội đồng Tuyển sinh, công bố ngưỡng điểm nhận đăng ký xét tuyển (điểm sàn) theo kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2020 vào các trường đại học thành viên, đơn vị đào tạo trực thuộc.

Đại học Đà Nẵng công bố điểm sàn xét tuyển theo kết quả thi THPT năm 2020

Đại học Đà Nẵng công bố điểm sàn xét tuyển theo kết quả thi THPT năm 2020

Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng: Tiên phong giải "cơn khát" nhân lực các ngành mũi nhọn

Đón đầu xu thế phát triển, Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng đang hướng đến đào tạo những ngành mũi nhọn để sẵn sàng cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các tập đoàn, công ty đa quốc gia, chuẩn bị cho cơ hội đón làn sóng chuyển dịch đầu tư vào Việt Nam.

Đại học Đà Nẵng nỗ lực hoàn thành trọng trách được Bộ GD&ĐT giao phó kiểm tra Kỳ thi tốt nghiệp THPT (đợt 2)

Kỳ thi tốt nghiệp THPT (đợt 2) chính thức diễn ra trong các ngày 02 - 04/9/2020 tại một số địa phương chưa tổ chức đợt 1 trong đó có thành phố Đà Nẵng. Thực hiện trọng trách được Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tin tưởng, giao phó, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã thành lập Đoàn kiểm tra công tác coi thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông (THPT) tại Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng.

Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng: Khẳng định vị thế - Vươn tầm quốc tế

Với bề dày truyền thống và tiềm lực, kinh nghiệm đào tạo, nghiên cứu khoa học hàng đầu suốt 45 năm qua, Trường Đại học (ĐH) Kinh tế - Đại học Đà Nẵng (DUE) không ngừng xây dựng và phát triển, khẳng định vị thế và nỗ lực vươn tầm quốc tế trong bối cảnh.

123468910Cuối cùng

BÀI VIẾT MỚI