LIÊN KẾT KHÁC
12

Tin tức

Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN khen thưởng những nỗ lực vì cộng đồng phòng chống Covid - 19

Nhằm kịp thời ghi nhận, biểu dương những thành tích trong công tác ứng phó và phòng chống Covid-19, sáng 24/4/2020, Trường Đại học Sư phạm-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tổ chức khen thưởng các tập thể, cá nhân đã có nhiều nỗ lực, chủ động và sáng tạo đồng hành cùng cộng đồng tích cực phòng chống dịch Covid-19.

PGS.TS Lưu Trang- Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu 

Phát biểu tại buổi khen thưởng, PGS.TS Lưu Trang-Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá, thời gian qua, Trường Đại học Sư phạm-ĐHĐN đã tập trung mọi nguồn lực để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19. Nhà trường đã có nhiều giải pháp quyết liệt, sáng tạo, hiệu quả, huy động cả hệ thống cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường tham gia ứng phó và phòng, chống dịch bệnh. Nhà trường đã tổ chức đào tạo trực tuyến kịp thời, hiệu quả… được hầu hết giảng viên, sinh viên hưởng ứng; qua đó có thể giải trình với xã hội. Hình thức đào tạo trực tuyến đã thu hút gần 4.000 sinh viên Nhà trường tham gia học với hơn 600 lớp học phần, có những ngày số lượng gần 250 lớp học trực tuyến diễn ra. 

Khen thưởng Khoa Vật Lí chế tạo Máy rửa tay sát khuẩn

Trường Đại học Sư phạm-ĐHĐN cũng là một trong những trường đại học tiên phong trong cả nước nghiên cứu chế tạo và đưa các sản phẩm khoa học công nghệ phục vụ cộng đồng như: Máy sát khuẩn tay tự động, dung dịch rửa tay sát khuẩn … Nhà trường đã chủ động chuyển giao và trao tặng các sản phẩm này đến các địa phương như Quảng Nam, Quảng Ngãi, đặc biệt là các địa điểm công cộng (chợ, bệnh viện, trường học, trung tâm hành chính, chốt kiểm dịch…) trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, đóng góp tích cực cho hoạt động cùng cộng đồng phòng, chống dịch bệnh.

Khen thưởng Khoa Hoá học điều chế dung dịch rửa tay 

PGS.TS. Lưu Trang nhấn mạnh: “Chúng ta trân trọng và tự hào về những thành tích, kết quả mà Nhà trường đã đạt được trong thời gian vừa qua. Lãnh đạo Nhà trường sẽ tiếp tục theo sát và dành mọi điều kiện tốt nhất để phục vụ trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Các cán bộ, giảng viên hãy nâng cao hơn nữa trách nhiệm của mình trong công tác ứng phó và ngăn chặn dịch bệnh.”

Khen thưởng Tổ Kỹ thuật- CNTT&TT đào tạo trực tuyến

Nhân dịp này, lãnh đạo Nhà trường đã khen thưởng 12 cá nhân xuất sắc trong công tác chế tạo máy sát khuẩn tay tự động, điều chế dung dịch sát khuẩn; 05 cá nhân xuất sắc trong công tác triển khai đào tạo trực tuyến và ghi nhận, chi hỗ trợ cho các cá nhân đã có nhiều nỗ lực tham gia công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Trước tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, cán bộ viên chức Trường Đại học Sư phạm-ĐHĐN sẽ quyết tâm cùng với xã hội tích cực phòng chống dịch Covid-19, quán triệt, tổ chức triển khai thực hiện các văn bản hướng dẫn phòng chống dịch bệnh của cấp trên cũng như có những giải pháp để đảm bảo sức khỏe, an toàn cho giảng viên và sinh viên trở lại học tập tại trường.

Chụp ảnh lưu niệm

Tin Trường Đại học Sư phạm-ĐHĐN

Print
500 Rate this article:
No rating