Công ty Jesco Asia, Nhật Bản phối hợp với Đại học Đà Nẵng tổ chức trao học bổng cho sinh viên

20/04/2022

Vừa qua, Tập đoàn Jesco Asia, Nhật Bản đã phối hợp với Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) tổ chức trao 20 suất học bổng cho sinh viên (SV) (5 triệu đồng/suất). Nhân dịp này, PGS.TS. Lê Quang Sơn-Phó Giám đốc ĐHĐN đã chủ trì buổi tiếp và làm việc ông Matsumoto Toshihiro-Chủ tịch Tập đoàn Jesco Holdings, Nhật Bản.


Lãnh đạo Tập đoàn Jesco Holdings, Nhật Bản

trao học bổng cho SV của ĐHĐN 

Tham dự buổi lễ trao học bổng tại ĐHĐN có ông Nakazaki Katsufumi-Tổng Giám đốc Công ty Jesco Asia tại Việt Nam; PGS.TS. Lê Quang Sơn-Phó Giám đốc ĐHĐN.

Cùng tham dự có ông Nguyễn Đình Chung-Trưởng Chi nhánh Công ty Jesco Asia tại Đà Nẵng, đại diện lãnh đạo Văn phòng, Ban Hợp tác Quốc tế, Ban Công tác Học sinh Sinh viên, Trung tâm Nhật Bản và đại diện các phòng Công tác Sinh viên các trường đại học thành viên có SV nhận học bổng.

Lãnh đạo ĐHĐN trao học bổng cho SV 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Lê Quang Sơn-Phó Giám đốc ĐHĐN ghi nhận, đánh giá cao và trân trọng cám ơn lãnh đạo Công ty Jesco Asia, Nhật Bản đã quan tâm hỗ trợ, trao học bổng cho SV ĐHĐN, đặc biệt trong bối cảnh chịu tác động của đại dịch Covid-19.


Lãnh đạo ĐHĐN tặng hoa cám ơn 

Tập đoàn và Công ty Jesco Asia, Việt Nam 

“Trong những năm qua, Công ty Jesco Asia đã có sự hợp tác, giúp đỡ, động viên hết sức quý báu đối với SV của ĐHĐN. Hy vọng học bổng này sẽ giúp các em trang trải một phần chi phí học tập, sinh hoạt và là nguồn động viên, khích lệ để các em tiếp tục học tập, rèn luyện tốt, tích cực cống hiến vì cộng đồng”, Phó Giám đốc ĐHĐN Lê Quang Sơn phát biểu.


Các đại biểu và SV nhận học bổng

chụp ảnh lưu niệm tại buổi Lễ 

20 SV vinh dự nhận học bổng của Công ty Jesco Asia, Nhật Bản là SV của các trường ĐH thành viên của ĐHĐN đợt này bao gồm: Trường ĐH Bách khoa, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật và Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum.


Lãnh đạo ĐHĐN tiếp lãnh đạo

Tập đoàn Jesco Holdings, Nhật Bản 

Theo ông Matsumoto Toshihiro-Chủ tịch Tập đoàn Jesco Holdings, Nhật Bản, tập đoàn luôn đánh giá cao và mong muốn tiếp tục phát triển mối quan hệ hợp tác gắn bó, tốt đẹp, đồng hành với ĐHĐN đã được thiết lập, vun đắp trong suốt 15 năm qua và đây cũng là năm thứ 5 Công ty Jesco Asia trao học bổng cho SV của ĐHĐN.

Lãnh đạo Tập đoàn Jesco Holdings, Nhật Bản

trao lưu niệm cho lãnh đạo ĐHĐN 

“Mặc dù giá trị học bổng không lớn, nhưng tôi hy vọng rằng học bổng này có thể hỗ trợ các em phần nào trong học tập, nâng cao kiến thức để đóng góp hữu ích cho đất nước Việt Nam, qua đó sau này góp phần vun đắp cho mối quan hệ đối tác chiến lược sâu rộng giữa hai nước Việt Nam-Nhật Bản”. 


Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm 

Tại buổi làm việc với lãnh đạo ĐHĐN, hai bên bày tỏ sự hài lòng về kết quả hợp tác thời gian qua và mong muốn sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực, thúc đẩy nghiên cứu phát triển, gắn kết thiết thực đóng góp phục vụ cho lợi ích cộng đồng.

Trung tâm TT-HL Truyền thông ĐHĐN

In
361 Đánh giá bài viết:
4.5

BÀI VIẾT MỚI