Đại học Đà Nẵng hợp tác phát triển nguồn nhân lực với Tập đoàn Sun Group

26/03/2022

Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) vừa ký kết Thỏa thuận hợp tác phát triển nguồn nhân lực với Tập đoàn Sun Group trong các lĩnh vực: Đào tạo nhân lực chất lượng cao, tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp làm việc tại Sun Group và truyền thông quảng bá thương hiệu/học hiệu.


Các đại biểu tham dự Hội thảo

hợp tác phát triển nguồn nhân lực 

Tham dự ký kết Thỏa thuận hợp tác có PGS.TS Ngô Văn Dưỡng-Phó Giám đốc ĐHĐN, Bà Nguyễn Thị Mai Hương-Tổng Giám đốc Sun Group vùng miền Trung.

Cùng chứng kiến lễ ký kết và tham dự Hội thảo Họp tác phát triển nguồn nhân lực còn có đại diện lãnh đạo: Các trường ĐH thành viên (ĐH Bách khoa, ĐH Ngoại ngữ…); các ban, phòng Công tác HSSV của ĐHĐN và các đơn vị trực thuộc của Sun Group.


PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng

Phó Giám đốc ĐHĐN

phát biểu tại buổi lễ ký kết 

Theo tinh thần hợp tác giữa ĐHĐN và Sun Group, phía Sun Group sẽ tiếp nhận sinh viên các trường ĐH thành viên của ĐHĐN thực tập tại các doanh nghiệp thành viên/trực thuộc cũng như các công ty liên doanh/liên kết của Tập đoàn.

Các doanh nghiệp của Sun Group sẽ hỗ trợ, phối hợp định hướng, bồi dưỡng, phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên ĐHĐN đồng thời giảng viên của các trường ĐH thành viên của ĐHĐN có thể tiếp cận với các doanh nghiệp đối tác qua đó nắm bắt nhu cầu thực tế, lấy ý kiến góp ý, phản biện để nghiên cứu cải tiến, hoàn thiện, cập nhật nội dung, chương trình đào tạo đáp ứng với nhu cầu xã hội.


Phó Giám đốc ĐHĐN Ngô Văn Dưỡng và

Tổng Giám đốc Sun Group vùng miền Trung

Nguyễn Thị Mai Hương ký kết hợp tác 

Hai bên cũng thống nhất sẽ phối hợp tổ chức các sự kiện, hoạt động tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho sinh viên; hợp tác truyền thông, quảng bá thương hiệu/học hiệu, giới thiệu thành quả đào tạo, nghiên cứu của Nhà trường cũng như sản phẩm, dịch vụ của Sun Group.

Tin Ban Công tác HSSV ĐHĐN

In
693 Đánh giá bài viết:
5.0

BÀI VIẾT MỚI