Kỷ niệm 35 năm đào tạo Khoa Điện tử-Viễn thông, Trường Đại học Bách khoa-ĐHĐN: Hành trình kết nối tri thức đến người học và phụng sự cộng đồng

11/09/2023

Sáng ngày 09/9, trong niềm phấn khởi, tự hào, Khoa Điện tử-Viễn thông, Trường Đại học (ĐH) Bách khoa-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 35 năm đào tạo (1988-2023) với chủ đề: "Hành trình gắn kết".


Toàn cảnh buổi Lễ kỷ niệm 

Tham dự sự kiện có PGS.TS. Nguyễn Đình Lâm-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Nguyễn Hữu Hiếu-Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN; đại diện lãnh đạo Ban Giám hiệu và các phòng, khoa cùng các thế hệ nhà giáo, cán bộ viên chức, giảng viên và sinh viên/cựu sinh viên Khoa Điện tử-Viễn thông.


Lãnh đạo Khoa Điện tử Viễn thông tặng hoa

tri ân các thế hệ lãnh đạo, nhà giáo tiền bối 

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS. TS. Nguyễn Hữu Hiếu-Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận, đánh giá cao và trân trọng cám ơn những đóng góp tích cực của các thế hệ nhà giáo, cán bộ, giảng viên/nhân viên và sinh viên/cựu sinh viên của Khoa đối với sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đóng góp cho sự phát triển của Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN.

Trao Học bổng cho các SV

vượt khó, nỗ lực trong học tập 

Theo TS. Ngô Minh Trí-Trưởng khoa Khoa Điện tử-Viễn thông, trải qua chặng đường 35 năm xây dựng và phát triển, ngày nay, Khoa đảm nhận đào tạo các ngành công nghệ tiên tiến, mũi nhọn, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, từ trình độ ĐH đến sau ĐH (thạc sĩ, tiến sĩ) với 02 ngành trình độ ĐH (Kỹ thuật Điện tử viễn thông và Kỹ thuật Máy tính); 01 ngành trình độ Thạc sĩ (Kỹ thuật Điện tử) và 02 ngành trình độ Tiến sĩ (Kỹ thuật Điện tử và Kỹ thuật Viễn thông).


Dấu ấn hành trình 35 năm gắn kết, phát triển

Đây là hành trình kết nối tri thức, công nghệ tiên tiến đến người học và phụng sự cộng đồng, trong đó dấu ấn kỷ niệm 35 năm thành lập Khoa là Ngày hội gắn kết tình thầy, trò, đồng nghiệp và sứ mệnh, trách nhiệm với cộng đồng. Chính tinh thần gắn kết, hỗ trợ, hợp tác nội bộ và nhất là giữa các thế hệ cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên đã tạo tiền đề vững chắc cho những bước phát triển của Khoa trong thời gian đến.

Sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực

chất lượng cao cho các ngành mũi nhọn

Nhân dịp này, các doanh nghiệp đối tác, cựu sinh viên/học viên ngành Điện tử-Viễn thông đã gửi gắm nhiều tình cảm, niềm tin và lẵng hoa/quà tặng chúc mừng, trao học bổng ý nghĩa cho sinh viên đồng thời có các hoạt động gặp mặt, giao lưu kết nối các thế hệ thầy và trò Nhà trường.

Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Nguồn tin, ảnh: Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN

In
535 Đánh giá bài viết:
5.0

BÀI VIẾT MỚI