Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính Khóa 12A&B

11/03/2023

Chiều ngày 10/3/2023, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) phối hợp với Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục thành phố Hồ Chí Minh (CBQLGD TPHCM) tổ chức Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp Lý luận Chính trị Hành chính Khóa 12A&B.


Toàn cảnh buổi Lễ tại ĐHĐN 

Tham dự buổi Lễ có TS. Phan Minh Đức-Phó Bí thư Đảng uỷ ĐHĐN, Chủ tịch Hội đồng ĐHĐN; TS. Vũ Đình Bảy-Phó Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Tư vấn giáo dục. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo: Văn phòng Đảng ủ y ĐHĐN; Phòng Quản lý Đào tạo và Khoa học Công nghệ cùng toàn thể các học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị-Hành chính Khoá 12A&B.

TS. Phan Minh Đức-Phó Bí thư Đảng uỷ,

Chủ tịch Hội đồng ĐHĐN phát biểu 

Tốt nghiệp khoá 12A&B có 96 cán bộ quản lý, giảng viên, chuyên viên của ĐHĐN, trong đó 36 học viên đạt loại Giỏi và 60 học viên đạt loại Khá; 12 học viên tiêu biểu được khen thưởng vì thành tích trong học tập và xây dựng lớp.

TS. Vũ Đình Bảy-Phó Bí thư Đảng uỷ,

Trường CBQLGD TPHCM phát biểu 

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Phan Minh Đức-Phó Bí thư Đảng uỷ ĐHĐN, Chủ tịch Hội đồng ĐHĐN đã chúc mừng kết quả học tập của các học viên là các Đảng viên, cán bộ viên chức, giảng viên thuộc Đảng bộ ĐHĐN.

Lãnh đạo ĐHĐN và Trường CBQLGD TPHCM

trao Giấy khen cho các học viên tốt nghiệp tiêu biểu 

Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên trong công tác xây dựng Đảng nhằm bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ cán bộ, tạo nguồn kế thừa đảm bảo yêu cầu trình độ chuyên môn, chính trị và phẩm chất, năng lực để thực hiện các nhiệm vụ của Đảng bộ ĐHĐN cũng như các trường ĐH thành viên, đơn vị thuộc, trực thuộc, Phó Bí thư Đảng ủy ĐHĐN Phan Minh Đức cho biết.

Đại diện học viên tặng hoa cám ơn 

Lãnh đạo ĐHĐN và Trường CBQLGD TPHCM

Theo TS. Vũ Đình Bảy-Phó Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Tư vấn giáo dục đồng thời là giảng viên chủ nhiệm của lớp, sau 02 năm học tập (từ tháng 4/2021 đến nay), các học viên đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành chương trình Trung cấp Lý luận Chính trị-Hành chính, nhờ đó đã được trang bị các kiến thức, nắm vững quan điểm, đường lối và chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, góp phần bồi dưỡng, nâng cao trình độ, bản lĩnh chính trị để thực hiện các nhiệm vụ của ngành và ĐHĐN theo nhiệm vụ, chức trách được giao.

Nhân dịp này, đại diện học viên tốt nghiệp đã phát biểu cảm ơn, tặng hoa lãnh đạo, cán bộ, giảng viên của Trường CBQLGD TPHCM cũng như Đảng ủy ĐHĐN đã tạo điều kiện cho các học viên hoàn thành khóa học.

Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

In
462 Đánh giá bài viết:
5.0

BÀI VIẾT MỚI