Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh, Đại học Đà Nẵng

18/01/2023

Sáng ngày 18/1, tại Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã diễn ra Lễ Công bố Quyết định (số 74/QĐ-ĐHĐN ngày 11/01/2023) bổ nhiệm TS. Trần Thế Vũ giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh (VNUK), ĐHĐN, nhiệm kỳ 05 năm.

Toàn cảnh buổi Lễ

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ-Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHĐN; TS. Phan Minh Đức-Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng ĐHĐN; các Phó Giám đốc ĐHĐN: PGS.TS. Lê Quang Sơn, PGS.TS. Lê Thành Bắc; TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương-Viện trưởng VNUK.

Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, Văn phòng, các ban hữu quan và các đơn vị thuộc, trực thuộc ĐHĐN; lãnh đạo và các đơn vị trực thuộc Viện cùng các cán bộ và giảng viên của Viện VNUK.

Giám đốc ĐHĐN trao Quyết định, 

Chủ tịch Hội đồng ĐHĐN tặng hoa chúc mừng 

tân Phó Viện trưởng Viện VNUK 

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ-Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHĐN đã trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện VNUK cho TS. Trần Thế Vũ.

Giám đốc ĐHĐN đã phát biểu chúc mừng, chia vui với tập thể Viện và tân Phó Viện trưởng Viện VNUK. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của Viện VNUK trong giai đoạn sắp đến, góp phần hoàn thiện bộ máy quản lý lãnh đạo của Viện. 

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ

Giám đốc ĐHĐN phát biểu 

Ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, kết quả đạt được của Viện VNUK trong thời gian qua có vai trò của tập thể lãnh đạo và cán bộ viên chức của Viện, Giám đốc ĐHĐN đề nghị, mong muốn tân Phó Viện trưởng Viện VNUK TS. Trần Thế Vũ tiếp tục nỗ lực hơn nữa, cố gắng nhiều hơn nữa để đáp lại sự tin tưởng, kỳ vọng của tập thể Viện cũng như lãnh đạo ĐHĐN.

Sự tín nhiệm cao thể hiện qua kết quả thực hiện quy trình bổ nhiệm nhân sự vừa qua vừa là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm lớn lao, thể hiện sự gửi gắm niềm tin của tập thể Viện VNUK đối với TS. Trần Thế Vũ. 

TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương

Viện trưởng VNUK phát biểu 

Giám đốc ĐHĐN Nguyễn Ngọc Vũ đề nghị tập thể Viện VNUK nhận thức sâu sắc trước thách thức, khó khăn trong bối cảnh hội nhập, cạnh tranh giáo dục đại học; tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm chủ yếu như sau:

(1) Nghiên cứu, thực hiện đúng các quy định của Nhà nước, của ngành và ĐHĐN một cách cẩn trọng; vận dụng linh hoạt, đảm bảo quy định, phù hợp với hoàn cảnh, điều kiện thực tiễn của Viện VNUK từ đó có những giải pháp, quyết sách đúng đắn.

(2) Chú trọng công tác tổ chức, xây dựng và triển khai thực hiện các kế hoạch có mục tiêu, phương pháp; phát huy, bố trí nguồn lực để động viên cán bộ viên chức tham gia đạt yêu cầu, kết quả cụ thể.

TS. Trần Thế Vũ phát biểu nhận nhiệm vụ

(3) Xây dựng hài hoà mối quan hệ hợp tác, phối hợp chặt chẽ với các ban, các trường đại học thành viên, các đơn vị đào tạo trực thuộc vì sự phát triển chung của Viện VNUK và ĐHĐN; Chú trọng hài hòa mối quan hệ trong tập thể Viện trên tinh thần tôn trọng, kỷ cương và hợp tác, lãnh đạo, động viên cán bộ viên chức bằng uy tín và sự thuyết phục.

(4) Lấy “Thực chất-Hiệu quả” làm thước đo, kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Viện VNUK.

(5) Tập trung cho công tác tuyển sinh, coi đây là tiền đề, yếu tố sống còn, có ý nghĩa quyết định đối với sự phát triển của Viện; Linh hoạt, mềm dẻo, bám sát nhu cầu xã hội để có những ngành nghề, chương trình đào tạo phù hợp.

Các Phó Giám đốc ĐHĐN tặng hoa chúc mừng

(6) Đẩy mạnh hợp tác quốc tế, trao đổi giảng viên, sinh viên, tổ chức các hội thảo uy tín quốc tế. Viện VNUK cần phấn đấu để thực sự trở thành “điểm sáng” trong hoạt động hợp tác quốc tế.

(7) Phát huy vai trò của các tổ chức đoàn thể trong xây dựng khối đoàn kết thống nhất; Xây dựng môi trường “trường học hạnh phúc gắn liền với thành phố đáng sống” để thu hút, giữ chân người tài.

ĐHĐN đặt niềm tin và kỳ vọng vào tập thể lãnh đạo Viện, trong đó có tân Phó Viện trưởng Trần Thế Vũ để Viện VNUK tiếp tục phát triển hơn nữa, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của ĐHĐN, Giám đốc ĐHĐN nhấn mạnh.

Lãnh đạo Viện VNUK tặng hoa chúc mừng

TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương-Viện trưởng Viện VNUK phát biểu trân trọng cám ơn và lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo của Giám đốc ĐHĐN; chúc mừng tân Phó Viện trưởng VNUK đồng thời bày tỏ mong muốn, tin tưởng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, quan tâm, chỉ đạo từ lãnh đạo ĐHĐN cũng như sự hỗ trợ, đồng hành của các trường đại học thành viên, đơn vị thuộc, trực thuộc để phấn đấu đưa Viện VNUK tiếp tục phát triển vươn xa.

Đại diện lãnh đạo các tổ chức đoàn thể,

Văn phòng, ban chức năng, các đơn vị

thuộc, trực thuộc tặng hoa chúc mừng

TS. Trần Thế Vũ-tân Phó Viện trưởng Viện VNUK phát biểu bày tỏ vinh dự và trân trọng cám ơn chân thành, sâu sắc đến các cấp lãnh đạo của ĐHĐN đã ủng hộ, tín nhiệm và giao phó trọng trách; cám ơn tập thể Viện VNUK đã đồng hành, hỗ trợ; đồng thời bày tỏ quyết tâm sẽ phát huy thành quả đạt được, cùng tập thể lãnh đạo Viện đoàn kết, hợp tác, sáng tạo, nỗ lực thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chung, đưa Viện VNUK tiếp tục có những bước phát triển mới.

Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

In
5403 Đánh giá bài viết:
4.1

BÀI VIẾT MỚI