Thông báo Chương trình Học bổng Chính phủ Úc năm 2024

25/04/2023

Học bổng Chính phủ Úc (Australia Awards) là học bổng quốc tế uy tín được Chính phủ Úc trao cho thế hệ các nhà lãnh đạo toàn cầu tương lai trong các lĩnh vực phát triển. Thông qua học tập và nghiên cứu, người nhận học bổng được phát triển kiến thức và kỹ năng nhằm tạo ra sự thay đổi và thiết lập các mối quan hệ hữu nghị lâu dài với Úc.

Học bổng dành cho các ứng viên Việt Nam xuất sắc theo học bậc Thạc sĩ ở Úc, khóa học sẽ bắt đầu năm 2024 (đợt tuyển chọn lần này không cấp học bổng Tiến sĩ).

Các học bổng này dành cho chương trình học toàn thời gian.

Các ứng viên được học bổng sẽ theo học Thạc sĩ tại một trường đại học Úc do họ lựa chọn trong các lĩnh vực phát triển then chốt đối với Việt Nam như: Quản trị và phát triển kinh tế, Hạ tầng và giao thông, Giáo dục, Bình đẳng giới, Nông nghiệp và phát triển nông thôn, ổn định khu vực và nhân quyền, khuyết tật, biến đổi khí hậu/ môi trường, đổi mới, y tế và an ninh mạng.

Ứng viên được Học bổng sẽ được hỗ trợ đào tạo tiếng Anh tối đa 12 tháng để đạt tối thiểu IELTS (Academic) 6.5, không có điểm thành phần dưới 6.0 hoặc chứng chỉ TOEFL/PTE Academic tương đương.

Ứng viên là người khuyết tật và người thuộc các địa phương khó khăn là đối tượng được ưu tiên của Học bổng Úc. Học bổng Úc có những chính sách hỗ trợ phù hợp, tạo điều kiện cho những ứng viên này có cơ hội tiếp cận, tham gia vào Chương trình học bổng như những ứng viên khác.

Các ứng viên xin Học bổng Chính phủ Úc nộp Hồ sơ trực tuyến.

Hạn cuối: Ngày 01/5/2023

Thông tin về tiêu chí hợp lệ và các điều kiện xin học bổng, vui lòng tham khảo tại file đính kèm.

Các thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại website: http://www.australiaawardsvietnam.org/

Liên hệ: info@australiaawardsvietnam.org hoặc gọi điện thoại số (024) 3939 3991.

Tin Ban Hợp tác quốc tế ĐHĐN

In
330 Đánh giá bài viết:
Không có đánh giá

Tài liệu để tải về

BÀI VIẾT MỚI