Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn, Đại học Đà Nẵng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng năm học 2021-2022

05/06/2022

Sáng ngày 03/6/2022, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn (VKU), Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) vừa long trọng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng năm học 2021-2022. Đây là khoá sinh viên hệ đại học chính quy đầu tiên vinh dự nhận Bằng tốt nghiệp đại học của VKU với 370 sinh viên hệ đại học, cao đẳng của Nhà trường.

Toàn cảnh buổi Lễ tại VKU 

Tham dự buổi Lễ có Ông Ahn Min Sik - Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại Đà Nẵng; Ông Cho Han-Deog - Giám đốc Văn phòng KOICA Việt Nam; PGS.TS. Lê Quang Sơn - Phó Giám đốc ĐHĐN; GS.TS. Trần Văn Nam - nguyên Giám đốc ĐHĐN; đại diện lãnh đạo các sở, ngành của thành phố Đà Nẵng và các đối tác, doanh nghiệp; đại diện lãnh đạo Văn phòng, các ban hữu quan và các trường đại học thành viên của ĐHĐN. 

PGS.TS. Huỳnh Công Pháp

Hiệu trưởng VKU phát biểu 

Về phía Nhà trường có PGS.TS. Huỳnh Công Pháp - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng VKU, PGS.TS. Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Hội đồng trường, đại diện lãnh đạo trong Ban Giám hiệu, các phòng, khoa, trung tâm, Quý Thầy, Cô và các sinh viên, Quý phụ huynh, người thân nhận Bằng tốt nghiệp đợt này.


PGS.TS. Lê Quang Sơn

Phó Giám đốc ĐHĐN phát biểu 

Phát biểu tại buổi Lễ,  PGS.TS. Huỳnh Công Pháp - Hiệu trưởng Nhà trường đã chào mừng quý vị đại biểu, quý phụ huynh; chúc mừng các tân kỹ sư/cử nhân vinh dự nhận Bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng với học hiệu VKU, trường đại học công lập đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông và kinh tế số đầu tiên của khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Ông Ahn Min Sik - Tổng lãnh sự

Hàn Quốc tại Đà Nẵng phát biểu 

Hiệu trưởng Huỳnh Công Pháp biểu dương những nỗ lực, kết quả của các tân cử nhân trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu khoa học và rèn luyện dưới mái nhà chung VKU: “Tôi tin tưởng và mong muốn các tân kỹ sư/cử nhân sẽ phát huy kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm thực tế từ quá trình thực hành, thực tập với các doanh nghiệp; đặc biệt là tư duy năng động, sáng tạo sẽ là hành trang để các bạn tự tin, tiếp tục phấn đấu, thích ứng với chuyển động của Cách mạng 4.0, trở thành những công dân toàn cầu trong kỷ nguyên số”.

Lãnh đạo ĐHĐN và VKU

trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Chia vui với thầy và trò VKU trong niềm hân hoan nhận Bằng tốt nghiệp, Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại Đà Nẵng Ahn Min Sik cho biết rất vui mừng, đánh giá cao ý nghĩa của sự kiện đúng vào dịp kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam-Hàn Quốc.

Việc thành lập và phát triển VKU là một dấu ấn của thành quả hợp tác trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và tôi tin tưởng, hy vọng sẽ khẳng định vai trò tích cực trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đóng góp phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam cũng như thúc đẩy hợp tác hiệu quả giữa hai nước chúng ta, Ông Ahn Min Sik nhấn mạnh.

Đại diện lãnh đạo Trường, khoa 

trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Đại diện tân kỹ sư/cử nhân vinh dự nhận Bằng tốt nghiệp đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn và trân trọng cám ơn Quý Thầy, Cô, cán bộ viên chức của VKU đã luôn tận tình truyền đạt tri thức, đồng hành hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện; hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực trong chặng đường phía trước, góp phần lan toả học hiệu VKU trong cộng đồng xã hội. 

Đại diện tân kỹ sư/cử nhân phát biểu 

Trong đợt trao Bằng tốt nghiệp lần này có 106 tân kỹ sư/cử nhân nhận Bằng tốt nghiệp đại học các ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật máy tính và Quản trị kinh doanh khóa đầu tiên của VKU và 264 tân cử nhân/kỹ sư thực hành nhận Bằng tốt nghiệp cao đẳng (khóa tuyển sinh 2019).

Niềm vui hân hoan của các tân kỹ sư/cử nhân

trong ngày Lễ nhận Bằng tốt nghiệp 

15% sinh viên tốt nghiệp đại học đạt loại Giỏi; 100% sinh viên đại học của VKU đã thực hiện khóa luận bằng tiếng Anh; 20% tốt nghiệp cao đẳng đạt loại Xuất sắc, Giỏi. Đại diện một số doanh nghiệp đối tác uy tín của Nhà trường như FPT Software, NAPA Global, Enclave,… đã thông báo quyết định tuyển dụng ngay đối với các tân kỹ sư/cử nhân của VKU vừa tốt nghiệp, qua đó thể hiện chất lượng đào tạo, uy tín và học hiệu của Nhà trường.

Kính mời xem thêm tin trên Báo Giáo dục và Thời đại, Báo Đà Nẵng

Tin Trường ĐH CNTT&TT Việt-Hàn

và Trung tâm TT-HL&Truyền thông ĐHĐN

In
348 Đánh giá bài viết:
5.0

BÀI VIẾT MỚI