Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt - Anh, Đại học Đà Nẵng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp đại học năm 2022

04/07/2022

Sáng ngày 03/7/2022, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt - Anh (VNUK) Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã long trọng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp đại học cho sinh viên năm 2022.


Văn nghệ chào mừng 

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Lê Quang Sơn - Phó Giám đốc ĐHĐN; TS.Vũ Thị Bích Hậu - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng; TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương - Viện trưởng VNUK; đại diện lãnh đạo các ban chức năng của ĐHĐN, các doanh nghiệp, hiệp hội, đối tác và các trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Đà Nẵng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, phụ huynh và sinh viên vinh dự nhận Bằng tốt nghiệp đợt này.

Các đại biểu với nghi lễ chào cờ 

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương - Viện trưởng VNUK chúc mừng các tân cử nhân, qua đây chia sẻ niềm vui ý nghĩa với gia đình, người thân của các sinh viên vinh dự nhận Bằng tốt nghiệp đại học.

Viện trưởng VNUK ghi nhận những nỗ lực, tinh thần học tập, nghiên cứu của các tân cử nhân trong suốt hành trình vừa qua, các em đã vượt qua những khó khăn, kiên trì và bền bỉ… không những trang bị kiến thức chuyên ngành, kỹ năng tiếng Anh mà còn nỗ lực trau dồi kinh nghiệm thực tế thông qua các hoạt động thực tập, trải nghiệm tại doanh nghiệp, phát triển kỹ năng mềm để hôm nay gặt hái những thành quả ngọt ngào…


TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương

Viện trưởng VNUK phát biểu 

TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương hy vọng, tin tưởng các tân cử nhân tốt nghiệp của VNUK không những tự tin để làm chủ chặng đường phía trước mà còn tích cực đóng góp cho cộng đồng bằng nhiệt tình, năng lực và tinh thần cống hiến. Các bạn hãy nắm bắt cơ hội phía trước, tiếp tục chinh phục những thử thách trên chặng đường phía trước, tiếp tục học tập, nghiên cứu và sáng tạo để đi đến thành công.

PGS.TS. Lê Quang Sơn

Phó Giám đốc ĐHĐN phát biểu 

Phát biểu chia vui với thầy và trò của VNUK, PGS.TS. Lê Quang Sơn - Phó Giám đốc ĐHĐN đã chúc mừng các tân cử nhân với thành quả phấn đấu của mình để có vinh dự nhận Bằng tốt nghiệp hôm nay.

Đây là thành quả chung của thầy và trò VNUK, góp phần tích cực cho sự phát triển của VNUK nói riêng, ĐHĐN nói chung trong sứ mệnh đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực miền Trung-Tây Nguyên và cả nước.


Khen thưởng sinh viên tốt nghiệp xuất sắc 

Phó Giám đốc ĐHĐN Lê Quang Sơn bày tỏ mong muốn, gửi gắm niềm tin đến đội ngũ lãnh đạo, quản lý, cán bộ, giảng viên và sinh viên của VNUK tiếp tục nỗ lực thi đua học tốt-dạy tốt-quản lý tốt và phục vụ tốt, không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo, nâng cao uy tín, học hiệu VNUK trong sự nghiệp đổi mới, hội nhập của giáo dục ĐH nước nhà.


Các đại biểu và tân cử nhân

chụp ảnh lưu niệm 

Đại diện tân cử nhân Ngô Lê Huy Hiền (ngành Khoa học và Kỹ thuật Máy tính) đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn, tri ân đến gia đình, quý thầy cô và cán bộ viên chức của VNUK đã luôn đồng hành, hỗ trợ cho sinh viên trong chặng đường học tập, rèn luyện suốt 4 năm qua; bày tỏ quyết tâm sẽ tiếp tục phấn đấu trong sự nghiệp bản thân, đóng góp cho cộng đồng, lan toả giá trị, học hiệu VNUK.

Ngô Lê Huy Hiền là sinh viên tốt nghiệp xuất sắc đã từng vinh dự nhận Học bổng toàn phần Tate and Lyle của VNUK, Học bổng Erasmus Mundus, tác giả của nhiều bài báo quốc tế và vừa hoàn thành xong Chương trình cao học liên kết quốc tế…

Niềm vui của các tân cử nhân

của VNUK trong ngày tốt nghiệp 

Đợt trao Bằng tốt nghiệp lần này của VNUK có 23 tân cử nhân (khóa 2016 và 2017) được nhận Bằng tốt nghiệp đại học các chuyên ngành: Quản trị và Kinh doanh Quốc tế, Khoa học và Kỹ thuật máy tính, Khoa học Y sinh.

Đến nay, tất cả sinh viên tốt nghiệp VNUK đều đã có việc làm tại các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước, một số đang tiếp tục theo học các chương trình sau đại học ở nước ngoài (Anh, Úc, Pháp và Nhật Bản).

Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

In
482 Đánh giá bài viết:
5.0

BÀI VIẾT MỚI