Viện Công nghệ quốc tế DNIIT, Đại học Đà Nẵng tổ chức Lễ Tốt nghiệp Chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ E-Tourism

19/12/2022

Ngày 18/12, tại Pullman Danang Beach Resort, Viện Công nghệ Quốc tế DNIIT, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp Chương trình liên kết đào tạo trình độ Thạc sĩ cho 14 tân Thạc sĩ, chuyên ngành E-Tourism.

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Lê Quang Sơn-Phó Giám đốc ĐHĐN; GS.TS. Lê Thành Nhân-Viện trưởng Viện DNIIT, ĐHĐN; đại diện lãnh đạo Trường Đại học (ĐH) Nice-Sophia Antipolis, ĐH Côte d'Azur (UNS-UCA); đại diện lãnh đạo Ban Hợp tác quốc tế ĐHĐN và các tân Thạc sĩ cùng người thân, gia đình.

Trao Chứng nhận tốt nghiệp Thạc sĩ E-Tourism

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS. Lê Thành Nhân-Viện trưởng Viện DNIIT chúc mừng các tân Thạc sĩ tốt nghiệp Chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ E-Tourism. Thành quả này trước hết nhờ sự nỗ lực phấn đấu của các học viên, nhất là trong giai đoạn khó khăn chịu tác động, ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Viện trưởng Viện DNIIT ghi nhận, đánh giá cao sự đồng hành, hỗ trợ của các đối tác, nhất là UNS-UCA cùng các giảng viên, chuyên gia đã luôn tâm huyết cùng Viện kết nối, hợp tác, tiên phong đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực E-Tourism.

GS.TS.Lê Thành Nhân-Viện trưởng Viện DNIIT

tặng Giấy khen cho học viên tiêu biểu 

Điều này có thể minh chứng cho nỗ lực của Viện DNIIT cùng các địa phương, doanh nghiệp thúc đẩy phục hồi, làm khởi sắc các hoạt động du lịch, góp phần thu hút đầu tư, khôi phục tăng trưởng kinh tế trong bối cảnh thích ứng linh hoạt, kiểm soát an toàn với dịch bệnh, GS.TS. Lê Thành Nhân chia sẻ.

Trong niềm vui phấn khởi, đại diện tân Thạc sĩ đã phát biểu tri ân Quý Thầy, Cô cũng như tập thể Viện DNIIT đã luôn quan tâm, hỗ trợ và đồng hành với người học; bày tỏ quyết tâm tiếp tục nỗ lực phấn đấu đem kiến thức, kỹ năng đóng góp tích cực cho cộng đồng.


Đại diện học viên tri ân

các giảng viên, chuyên gia

Đây là Chương trình liên kết đào tạo trình độ Thạc sĩ theo hình thức “du học tại chỗ” với nội dung đào tạo và được cấp bằng hoàn toàn bởi UCA (Cộng hòa Pháp) với sự điều hành và quản lý trực tiếp tại ĐHĐN bởi Viện DNIIT có sự phối hợp với các trường, đơn vị thành viên của ĐHĐN.

Trong xu thế, đáp ứng nhu cầu cấp thiết để phát triển đội ngũ các nhà quản lý, chuyên gia, cán bộ có trình độ, năng lực chuyên sâu về quản trị-kinh tế du lịch; có khả năng tích hợp, ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin và truyền thông, E-Tourism thực sự là một chuyên ngành mới, triển vọng đóng góp cho xã hội mà Viện DNIIT cùng các đối tác trong và ngoài nước triển khai hợp tác, liên kết đào tạo.


Các đại biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm 

Thành quả tốt nghiệp khoá đào tạo Thạc sĩ E-Tourism lần này không những là vinh dự, tự hào của mỗi học viên mà còn là tiền đề, kinh nghiệm tốt để Viện DNIIT tiếp tục hợp tác hiệu quả với UCA trong gắn kết đào tạo, nghiên cứu với ứng dụng, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao để phát triển tiềm năng, thế mạnh du lịch nói riêng, đóng góp phát triển kinh tế-xã hội của các địa phương, khu vực miền Trung và cả nước nói chung.

Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

In
845 Đánh giá bài viết:
4.5

BÀI VIẾT MỚI